Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Radonjic kéo dài sự trỗi dậy của Torino

Torino tiếp tục thăng hạng trên bảng xếp hạng và đang đứng trước một suất dự châu Âu sau khi giành chiến thắng thứ hai tại Serie A bằng cách đánh bại Salernitana 0-3 vào thứ Hai, đội sau bốn vòng đấu vẫn chưa thắng.

Thành công khó hiểu nếu không có sự xuất hiện của tiền đạo người Serbia Nemanja Radonjic, người đã ghi hai trong ba bàn thắng cho đội ‘granata’ trong chuyến viếng thăm sân vận động Arechi ở Salerno.

Đọc quá

Radonjic, que Tuần trước anh ghi bàn ấn định chiến thắng (1-0) cho Torino trước Genoa bằng một bàn thắng tuyệt đẹp trong hiệp phụ, anh ấy có nhiều bàn thắng hơn ở mùa giải này, ba bàn, so với tất cả mùa giải trước, nơi anh ấy ghi được hai bàn.

Quốc tế Serbia, Globetrotter ở tuổi 27 đã chơi ở bóng đá Pháp, Đức và Bồ Đào Nha, Anh ấy đã nổi lên vào đầu mùa giải với tư cách là một cầu thủ phàm ăn.

‘Bản ghi nhớ’ của Ochoa cuối cùng đã bị đánh bại

Vào lúc 41 phút Radonjic Anh gỡ hòa 0-2 với một pha dứt điểm thuận tay phải giật gân từ ngoài vòng cấm, điều mà thủ môn Mexico không thể làm được. Guillermo ‘Bản ghi nhớ’ Ochoa và ở phút thứ 50 anh ấy đã không lãng phí một quả tạt nào Raoul Belladonna để ký kết trận chung kết 0-3.

Nemanja Radonjic một lần nữa đánh bại thủ môn Salernitana của Mexico tám phút sau đó, nhưng bàn thắng không được ghi thêm vào bảng tỷ số khi hình ảnh video cho thấy vị trí trái phép của tiền đạo “granata”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *