Thứ Tư, Tháng Mười 4

Ra mắt với tư cách đá chính và khoác áo Pablo Barrios ở Champions League

Đêm này Pablo Barrios sẽ chơi trận đầu tiên với tư cách là người bắt đầu ở giải vô địch. Bạn sẽ làm điều đó tại một trong những thủ đô quyến rũ nhất châu Âu như la Mã. Tất nhiên, chống lại các đội như Lazio điều mà trong những năm gần đây không còn phổ biến ở cuộc thi này.

Cần nhớ rằng Barrios Anh ấy đã có những phút đầu tiên trong giải vô địch mùa trước. Nó xuất hiện trong năm phút cuối cho đến khi Dragao chống lại một Oporto ai đã thắng 2-0 trên Atletico Madrid. Trong một trận đấu đáng quên đã kết thúc với tỷ số 2-1 do cầu thủ người Bồ Đào Nha đá phản lưới nhà. Điều này có nghĩa là Colchoneros bị loại khỏi giải đấu châu Âu và tình cờ là họ tham dự Champions League tệ nhất kể từ giải đấu của họ. Simeone trên băng ghế dự bị.

Ngay trước trận đấu, anh ấy đã ra mắt. Anh ấy đã làm nó ở Mirandilla mới chống lại anh ta Cádiz. Trận đấu mà anh thi đấu 18 phút cuối đã để lại cảm giác rất tuyệt vời. Khi anh vào sân, trận đấu cũng đang có tỷ số 2-0, đỏ trắng hòa với hai bàn thắng của João Felixnhưng ở trận đấu vừa qua đội Cádiz đã ghi bàn ấn định tỷ số 3-2.

Bây giờ, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều khi anh ấy giờ là một cầu thủ khác của đội một. Mùa giải trước, anh xứng đáng được góp mặt ở đội một sau một trong những màn ra sân ấn tượng nhất ở đội trẻ những năm gần đây. từ Lucas Thomas Có vẻ như đó không phải là điều tương tự.

Mùa giải trước anh đã chơi 26 trận, 8 trong số đó là đá chính. Anh ấy đã ghi hai bàn thắng ở Copa del Rey và có một pha kiến ​​tạo ở giải VĐQG.

Bây giờ, nó đã là một sự củng cố tuyệt vời Cholo mùa hè này sau khi anh ấy được chuyển đến ‘5’. Huấn luyện viên đã yêu cầu một cầu thủ ở vị trí đó và câu lạc bộ không thể đáp ứng được anh ta, vì vậy đội trẻ có thể đã cứu được nhiều hơn một người trong mùa hè này. Hiện tại anh ấy dường như là cầu thủ duy nhất có khả năng thay thế anh ấy ngay lập tức sau khi kiểm tra xong lúc Villamarín lừa đảo Bởi Phao-lô.

Ở Rome trước đây Lazio sẽ bắt đầu như một sự khởi đầu, và trong Valencia Anh ấy là một trong số ít cầu thủ có thể được cứu khỏi một trận đấu tồi tệ. Vậy thì Don Pablo Barrios sẽ có trận ra mắt ở Champions League tối nay.


Đọc quá

Khả năng liên kết Lazio-Atlético de Madrid

Chema G. Fuente


Đọc quá

Morata cuối cùng đã bước tiếp Lazio

Walter Zimmermann

Nằm ngang


Đọc quá

Griezman trở lại Ý tìm kiếm sự ‘hồi sinh’ khác

Walter Zimmermann

Joao Félix và Antoine Ozil ăn mừng bàn thắng của Atlético de Madrid tại San Siro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *