Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Quyết định tương lai của Xabi Alonso

Vào đêm trước của ngày lịch sử trong sự nghiệp của anh ấy (trận bán kết lượt về Europa League, anh ấy sẽ chơi với các cầu thủ của mình. Bayer Leverkusen chống lại Rome Jose Mourinho), Xabi Alonso, huấn luyện viên của đội tuyển Đức, đã thấy cần phải làm rõ một lần nữa quan điểm của mình về tương lai.

Một lần nữa kỹ thuật bây giờ Bayer Leverkusen Anh ấy muốn phủ nhận những tin đồn liên kết anh ấy với Real Madrid là Carlo Ancelotti anh ấy đã đi và ở bên cô ấy tottenham, người đang tìm kiếm một huấn luyện viên sau khi khởi hành Antonio Contethay thế bởi Ryan Masonmột lần nữa tạm thời cho Spurs.

đọc quá

Xabi Alonso đã được lặp lại, như báo cáo của @SPORT1: “Tôi sẽ ở lại Bayer Leverkusen. Tôi cảm thấy hạnh phúc ở CLB này và với đội bóng này”. HLV xứ Basque giải thích rằng ông sẽ ở lại ít nhất đến năm 2024.

Thực ra, Xabi Alonso đã làm việc với ban lãnh đạo câu lạc bộ, củng cố đội hình cho mùa giải tới, điều này Bayer Leverkusen Anh ấy đã có hai cầu thủ: cựu hậu vệ trái của Barcelona Alejandro Grimaldo và hậu vệ phải người Brazil Arthur. Câu lạc bộ Đức đã đạt được thỏa thuận với tiền vệ Granit Xhaka của Arsenal, mặc dù hoạt động vẫn chưa hoàn tất.

Ở trận lượt về bán kết Europa League Bayer Leverkusen của Xabi Alonso (hạng 7 tại Bundesliga) đã phải vượt qua tỷ số 1-0 đạt được bằng Thành Rome của Jose Mourinho trong trò chơi đầu tiên, trong Thế vận hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *