Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Quyết định đau lòng của Lopetegui trước Wolves: tạm biệt 2 ứng cử viên nặng ký

Julen Lopetegui Anh ấy đã làm việc để tạo nên đội hình cho mùa giải tới. kỹ thuật viên từ chó sói Anh ấy đã bắt đầu đưa ra quyết định, một số trong số đó rất đau đớn, chẳng hạn như sự ra đi của hai đối thủ nặng ký: João Moutinho y Diego Costa.

Cả hai đều kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 và sẽ không tiếp tục ở câu lạc bộ theo xác nhận của giám đốc thể thao, Matt Hobbs. Trong trường hợp Adam Traorengười cũng đã kết thúc mối quan hệ của họ vào cuối tháng, thì khác, vì họ sẽ cố gắng đạt được thỏa thuận để gia hạn.

Hobbs bị sa thải Cô-ta y moutinho. “Diego thật tuyệt vời khi anh ấy ở đây, cách anh ấy được mua vào câu lạc bộ, các giá trị và văn hóa. Trên sân, anh ấy cho thấy anh ấy vẫn còn nhiều điều để cống hiến và ngoài sân cỏ, anh ấy là một đồng đội đáng kinh ngạc, đặc biệt là đối với những người Brazil trẻ như Joao [Gomes] y Matheus [Cunha]đã là một tài sản thực sự cho họ.”

đọc quá

Cảm giác chia tay như một khoảnh khắc tự nhiên vì anh ấy có hợp đồng một năm.. Có một số cuộc trò chuyện nội bộ và chúng tôi cảm thấy rằng điều này là đúng. Tôi không nghi ngờ gì về việc Diego chắc chắn sẽ thu hút các câu lạc bộ khác từ màn trình diễn của anh ấy. Nếu các câu lạc bộ liên hệ với tôi để hỏi về người đó, họ sẽ không nhận được gì ngoài những lời khen ngợi từ tôi”, giám đốc thể thao nói. chó sói.

Tương lai bất định của Adama

Về phần mình, Wolves sẽ cố gắng giữ Adam. “Anh ấy là cầu thủ mà chúng tôi muốn giữ lại và chúng tôi vẫn đang nói chuyện với anh ấy. Anh ấy hiện đã hết hợp đồng, nhưng điều đó không có nghĩa là không có cơ hội đạt được thỏa thuận, vì vậy các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục. Anh ấy có thể đã giành được quyền hiểu một cái gì đó khác ngoài đó.”

“Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời trên sân khấu, luôn vui vẻ và thân thiện, vì vậy ở mọi cấp độ, chúng tôi đều muốn giữ anh ấy lại. Đôi khi chúng tôi không thể, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng. Hy vọng chúng ta có thể đạt được thỏa thuậnnhưng hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong vài tuần tới,” Hobbs nói thêm.

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *