Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Quản lý thể thao và Xavi khẳng định: Không với Rúben Neves

Tên Ruben Nevesở giữa Wolverhampton tiếng Anh, đã được xem xét lại trong những ngày gần đây với câu lạc bộ Barcelona. Theo một số thông tin, người đại diện của anh ấy, Jorge Mendessẽ cố gắng thành lập một doanh nghiệp trong đó các trung gian Bồ Đào Nha sẽ tham gia Barcelona trong hoạt động sẽ dẫn đến Ansu Fati tất cả Wolverhampton và rằng anh ấy cũng sẽ để lại vài triệu cho câu lạc bộ Barça.

thực tế là Barcelona có thỏa thuận miệng Neves với người đại diện của anh ấy nếu anh ấy quyết định ký hợp đồng với anh ấy, nhưng tùy chọn này thiếu đi du lịch vì một lý do thú vị. Và chính các kỹ thuật viên, cả quản lý thể thao, với Mateu Alemany y Jordi CruyffBẰNG Xavi và nhân viên của mình, mà họ đã đặt tên Neves bắn nhiều lần thì họ không muốn vì cho rằng không đáp ứng được hồ sơ họ đang tìm kiếm. Trên thực tế, chúng rất rõ ràng.

Các nguồn tin từ câu lạc bộ xứ Catalan đảm bảo với MD rằng cho đến nay chưa có một báo cáo nào đề nghị ký hợp đồng Ruben Neves và họ cho rằng tuyển thủ Bồ Đào Nha không tiến bộ ở thời điểm hiện tại. Trong giới quản lý thể thao và ban huấn luyện, anh ấy không thuyết phục lắm vì họ không coi anh ấy là một tiền vệ thực thụ, vì anh ấy cần những cầu thủ khác bên cạnh vì anh ấy luôn chơi như một trục kép, và do đó, họ không nhìn thấy anh ấy. như một hồ sơ lý tưởng để thay thế Sergio Busquets.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *