Thứ Năm, Tháng Hai 22

PSG trả 65 kg cho anh nhưng không thuyết phục được Luis Enrique và có thể ra đi vào mùa đông này

Gonçalo RamosTiền đạo 22 tuổi người Bồ Đào Nha dành cho ai Paris Saint Germain trả cho Benfica 65 triệu euro vào mùa hè năm ngoái, anh có thể rời khỏi đội bóng Paris trong phiên chợ đông hiện tại. Một tiền đạo người Bồ Đào Nha đầy triển vọng đã đến công viên hoàng tử với những kỳ vọng cao, nhưng nó không diễn ra như mong đợi và tình thế đã đẩy anh ta vào lối thoát.

Đọc quá

Theo L’Equipe, Gonçalo Ramos không có quy ước a Luis Enriquevà trong văn phòng Paris Saint Germain Họ đã quyết định rằng, nếu có một lời đề nghị tốt vào mùa đông này, cánh cửa thoát hiểm sẽ rộng mở.

Số lượng Gonçalo Ramos Cho đến thời điểm hiện tại ở mùa giải này, họ đã thi đấu không được tốt cho lắm và sự tham gia của họ trong đội ngày càng giảm cho đến khi họ vắng mặt trên sân cỏ kể từ cuối tháng 11. Đặc biệt, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã thi đấu 19 trận, hầu hết vào sân thay người và thành tích ghi bàn của anh hiện là 4. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, theo báo cáo từ Bồ Đào Nha, Gonçalo Ramos Gần đây anh ấy sẽ bị nhiễm một loại virus, nguyên nhân khiến anh ấy mất đi danh tiếng gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *