Thứ Hai, Tháng Ba 4

PSG sửa một trong những tên thật của Thủ tướng

Như mọi mùa hè, PSG cung cấp một cuộc cách mạng mới để thiết lập dự án của anh ấy một cách dứt khoát trong cuộc tìm kiếm vĩnh cửu của anh ấy cho điều được chờ đợi từ lâu giải vô địch. Thị trường chuyển nhượng tiếp theo này, rất có thể khởi hành Messi y Neymarđể lại một mức lương lớn để có thể điều hành một tập đoàn lớn bao quanh Mbappé.

Đặc biệt, ở phía trước sẽ tạo ra hai lỗ cần được lấp đầy, một lỗ có điểm chín và lỗ còn lại có điểm cực trị. Tương tự như vậy, đội Paris cũng muốn tăng cường tủy với các tiền vệ tấn công cung cấp đường chuyền cuối cùng và kiểm soát cho đội, và ‘Thư hàng ngày’ Cung cấp tên Martin Odegaard như một người chơi được chỉ định.

Điều hợp lý là câu lạc bộ tầm vóc PSG đã để mắt đến những cầu thủ như người Na Uy. Chỉ với 24 tuổi đã là một ngôi sao và đội trưởng vũ khí á quân Premier Leaguecho thấy sự trưởng thành và tài năng đáng kinh ngạc, phản ánh trong anh ấy 15 bàn thắng y 8 trợ giúp TRONG 45 bữa tiệc nhân viên văn phòng

Dù ai cũng biết sức mạnh kinh tế to lớn của nước Pháp nhưng ‘xạ thủ’ sẽ làm mọi cách để có điểm xứng đáng Mikel Arteta ở lại và có thể tiếp tục lãnh đạo các dự án thú vị thủ tướng tất cả sân vận động Emirates.

đọc quá

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *