Thứ Năm, Tháng Chín 21

PSG sẵn sàng phá két vì sao này

Thị trường chuyển nhượng đang đến rất nhanh và cùng với đó, PSG sẽ tìm cách cách mạng hóa toàn bộ đội hình của họ. Như ‘Le10Sport’ đã đưa tin, đội bóng thành Paris sẽ tung ra cơn lốc để cố gắng ký hợp đồng Harry Kanemột trong những ngôi sao lớn nhất tại Premier League.

thực thể cho Al-Khelaifi muốn phá vỡ ngân hàng một lần nữa, như đã xảy ra với Neymar Ô Mbappé. Rõ ràng, mức giá khởi điểm mà Tottenham sẽ đặt cho chân sút 32 tuổi của họ không hề thấp, không hơn không kém con số hơn 100 triệu euro.

Cần lưu ý rằng Kane không phải sự lựa chọn hàng đầu PSG để đầu tư tất cả hàng triệu đô la này, mặc dù nó luôn nằm trong quỹ đạo của đội tuyển Pháp. rõ ràng, Osimhen anh sẽ chiếm vị trí số 1 để củng cố mũi nhọn tấn công của đội hình Paris, nhưng việc loại anh khỏi Napoli lúc này xem ra rất khó khăn.

Trước tình hình đó, ban lãnh đạo giải hạng nhất Ligue 1 đã cố gắng tìm cho mình phương án B, ai sẽ là chân sút số 1 trong lịch sử của ‘purs’. kane đã chọn tiếp tục thêm các phần vào một dự án đôi khi có vẻ run rẩy, sau khi biết điều đó Neymar ở bên ngoài nhiều hơn bên trong câu lạc bộ và Messi Tôi có thể theo bước chân của anh ấy.

Mùa giải này, chín cầu thủ người Anh đã ghi 26 bàn ở giải quốc nội, trở thành người thứ hai được xếp vào danh sách Chiếc giày vàng hàng đầu hà lan với 35 chỉ tiêu. Dữ liệu không nói dối, và tiền đạo của Tottenham tiếp tục ở phong độ cao, vì vậy anh có thể trở thành sự bổ sung xa xỉ cho PSG, những người không hoàn thành công việc.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *