Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

PSG ra mắt vì Bernardo Silva

Bernardo Silva là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trên khắp châu Âu. Trong số các nhóm quan tâm nhất đến dịch vụ của họ là câu lạc bộ Barcelona, những người đã lội ngược dòng trước đối thủ khó chơi PSG vào phút cuối. Theo báo cáo của trang web ‘Le10Sport’ của Pháp, đội bóng Paris sẽ quyết định đặt mọi thứ lên bàn nướng để ký hợp đồng với ngôi sao người Bồ Đào Nha từ thành phố Manchester.

Tiền vệ đến từ vòng cấm ‘skyblue’ đã có một mùa giải ấn tượng, một điều không phải mới khi anh ấy đã đạt phong độ cao nhất trong vài năm. Sự đều đặn của cầu thủ người Bồ Đào Nha là một trong những đức tính tốt nhất của anh ấy, và đó là điều sâu xa Manchester Anh ấy đã không bị nhắc nhở về một trận đấu tồi kể từ khi anh ấy đến vào năm 2018. Chiến dịch này, Bernardo đã có mặt trong hầu hết các trận đấu mà Man City đã chơi, đạt 49 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đến nay.

Mặc dù đã giành được một vị trí trong hộp ‘công dân’, nhưng thực tế là Bernardo Silva Tương lai của anh ấy vẫn chưa rõ ràng, điều gì đó khiến các đội đang tìm cách ký hợp đồng với anh ấy tràn đầy lạc quan. Trước hết, đội Barça là một trong những đội quan tâm đến cầu thủ 28 tuổi nhất, mặc dù tình hình kinh tế của Barça có nghĩa là anh ấy đã mất một số nguyên để đảm bảo sự phục vụ của mình.

Trong ngữ cảnh này, PSG Tôi hoan nghênh việc ký hợp đồng với một trong những người đàn ông sành điệu nhất thế giới châu Âu, bởi vì họ có khả năng thanh khoản cần thiết để đối mặt với hoạt động mà không gặp vấn đề gì. Giá khởi điểm của tuyển thủ quốc tế với Bồ Đào Nha là khoảng 100 triệu euro, một số tiền mà các tổ chức có thể mua được Al-Khelaifi, người đã lên kế hoạch cho một cuộc cách mạng với sự ra đi có thể xảy ra của những người đàn ông như Neymar Ô leo Messi.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *