Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

PSG muốn đứng đầu châu Âu

PSG đã làm việc nhiều năm nên không cần mua từ tương lai Mbappé. Đầu tư vào việc cố gắng tạo ra nó ở nhà là chiến lược tốt nhất. Để làm được điều này, câu lạc bộ cần phải phát triển để trở thành đội bóng hàng đầu châu Âu. Bước đầu tiên là rời Camp des Loges và chuyển đến Poissy, cũng ở ngoại ô thủ đô, nơi PSG đã xây dựng một số cơ sở vật chất tuyệt vời, nơi họ sẽ tập luyện từ mùa hè này.

Qatar đã đầu tư 300 triệu euro để biến dự án khổng lồ muốn hiện đại hóa PSG thành hiện thực: 17 sân tập, sân vận động có sức chứa 3.000 khán giả, lấy cảm hứng từ Alfredo Di Stéfano ở thành phố thể thao Valdebebas, phòng tập thể dục phù hợp với mọi nhu cầu , một spa sang trọng hay không gian 43 phòng nơi các cầu thủ bóng đá có thể tập trung.

Vào tháng 7, ngay khi mùa giải kết thúc, PSG sẽ thay đổi sân nhà: “Đó là sự thay đổi cần thiết trong nhiều năm. Một số cầu thủ vĩ đại đến CLB còn bị sốc nặng hơn ở Camp des Loges”, người đại diện của cầu thủ không còn ở PSG nói với Mundo Deportivo. Lễ khánh thành ở Poissy sẽ có sự tham dự của những huyền thoại vĩ đại của câu lạc bộ và một số nhân vật nổi tiếng ở Pháp.

Al-Khelaifi Anh ấy đã khuyên PSG vài năm trước nên thực hiện các bước theo hướng này, góp phần phát triển các tài năng trẻ. Ngoài việc Qatar đã có thể tài trợ cho sự xuất hiện của những ngôi sao như vậy Ibrahimovic, cavani, Mbappé Ô Neymar, câu lạc bộ muốn thay đổi kế hoạch lộ trình trong vài năm tới. Việc có một khu liên hợp thể thao đẳng cấp bậc nhất châu lục sẽ góp phần khuyến khích những thế hệ bóng đá tương lai rời quê hương chứ không ai khác.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *