Thứ Hai, Tháng Ba 4

PSG muốn có Mourinho

Nó vẫn còn để hoàn thành giải đấu, nhưng Christophe Galtier Anh ấy sẽ không tiếp tục ở PSG. Băng ghế hộp ở Paris làm kiệt sức bất cứ ai và cánh đồng louis đã liên lạc Jorge Mendes, đại diện cho Mourinho, để cầu thủ người Bồ Đào Nha chiếm giữ vị trí đó từ mùa giải tới. Thông tin, từ RMC Sport và tuần trước bởi MD, chỉ ra rằng huấn luyện viên Roma là sự lựa chọn để tiếp tục dự án Qatari.

Côn Mourinho chưa có đàm phán trực tiếp. Đầu tiên, PSG cần khẳng định lại giải đấu và người Bồ Đào Nha đang đặt cược mạnh mẽ ở Rome cho Europa League sau khi nâng cao Conference League năm ngoái. Kinh nghiệm của anh ấy ở Ý đã đưa anh ấy trở lại sau vài năm mờ nhạt ở Anh, đầu tiên là ở United và sau đó là Tottenham. Mourinho, tuy nhiên, nó luôn quay trở lại. Và PSG đã gửi sự quan tâm của mình thông qua môi trường xung quanh.

Với hợp đồng tại Roma đến năm 2024, thủ thành Setúbal sẽ phải đàm phán để ra đi vào mùa hè này. Trong kịch bản này, không loại trừ khả năng PSG sẽ phải trả tiền chuyển nhượng như một khoản đền bù, như đã từng xảy ra với các CLB khác như Bayern với Nagelsmann hoặc ở Chelsea với Đồ gốm. Roma không muốn để huấn luyện viên đã khôi phục lại ảo tưởng trốn thoát, nhưng bất chấp tất cả, PSG là một thách thức lớn.

Mourinho anh ấy là một người thích cạnh tranh. Năm 2010, sau khi cùng Inter vô địch Champions League, anh ký hợp đồng với Real Madrid. Vào cùng đêm giành chiến thắng tại Santiago Bernabéu, anh ấy đã không trở lại Milan. Trong đầu anh đã có sẵn động lực lật đổ ngai vàng vinh quang của Barcelona Guardiola. Giờ đây, dù đang thoải mái ở Rome, nhưng anh ấy biết rằng PSG là một cơ hội tuyệt vời sau khi không có huấn luyện viên nào khác có thể vô địch Champions League. Al-Khelaifi đang đợi bạn

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *