Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

PSG không tha cho Messi dù đã xin lỗi và gạch tên khỏi danh sách

video từ leo Messi xin lỗi PSG vì bỏ lỡ buổi tập để thực hiện cam kết quảng cáo trong Ả Rập Saudi Đó là bước đầu tiên để hòa giải, ít nhất là trong phần còn lại của mùa giải, nhưng nó không đi kèm với lời xin lỗi ngay lập tức từ câu lạc bộ Pháp. Tiền đạo người Argentina đã không tham gia vào sáng thứ Bảy này trong cuộc gọi cho Christophe Galtiermà anh ta sẽ phục vụ lần đầu tiên bị đình chỉ công việc và trả tiền trong hai tuần.

Huấn luyện viên người Pháp đã bình luận trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu rằng ông ấy đang làm theo hướng dẫn từ câu lạc bộ, mà không làm rõ liệu Messi Anh ấy sẽ khoác áo PSG một lần nữa, vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và FC Barcelona đang tìm cách để anh ấy khoác áo azulgrana một lần nữa.

danh sách PSG

PSG

PSG không khoan nhượng Messi mặc dù thực tế là anh ấy không có một danh hiệu Ligue 1 được đảm bảo. Qua Neymar bị chấn thương, anh ấy hơn Marseille 5 điểm với 15 điểm bị đe dọa. Vấp ngã trước Troyes, trên bờ vực bị loại, có thể đồng nghĩa với việc Marseille, đội đấu với Lens vào thứ Bảy tuần này, sẽ bị áp sát rất nguy hiểm.

đọc quá

  • Cựu cầu thủ kiêm HLV PSG hết lòng bảo vệ Messi

  • HLV Al Hilal, với tùy chọn ký hợp đồng với Messi: “Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra”

  • Barca nuôi hy vọng có được Messi

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *