Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

PSG không phải là những người duy nhất sẵn sàng trả điều khoản của Ugarte

Có vẻ như Paris Saint Germain không phải là người duy nhất quan tâm Manuel Ugarte. Sau khi gã khổng lồ nước Pháp có ý định trả điều khoản giải phóng tiền vệ của câu lạc bộ được tiết lộ vào thứ Năm, CP thể thaođược đặt ở mức 60 triệu euro, từ Bồ Đào Nha cho thấy có một số đội sẵn sàng đáp ứng lời đề nghị của Paris, tất cả đều đến từ Premier League.

Chelsea, Tottenham và Villa, đầy sự chú ý

theo’Và anh ấy‘, Anh ta Chelsea từ Todd Boehly Anh cũng từng bước chân Ugarte, người được ưu tiên thi đấu ở Anh. ‘Ghi‘, về phần mình, nói thêm Tottenham Hotspur y Biệt thự Aston trong cuộc chạy đua để tiếp nhận các dịch vụ của cựu Famalicaocái nào Chơi thể thao trả 10,5 triệu euro vào hè 2021.

Kể từ đó, tuyển thủ Uruguay đã trở thành một cầu thủ không thể thiếu đối với Ruben Amorim, người ngoài thể chất chắc chắn và khả năng phòng ngự còn đánh giá cao kết quả bóng tốt. Bản thân huấn luyện viên Lisbon đã thừa nhận trong một cuộc họp báo về sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ khác nhau để ký hợp đồng với anh ấy Ugarte, mà anh ta có thể từ bỏ. “Rõ ràng là rất khó để chúng tôi giữ chân một cầu thủ như anh ấy. Anh ấy có nhiều đội bóng đứng sau chứ không chỉ một. Biết rằng dự án của chúng tôi phải bán và chúng tôi không được dự Champions League…”, anh than thở.

“Rõ ràng là rất khó để chúng tôi giữ chân một cầu thủ như Ugarte. Anh ấy có nhiều đội phía sau chứ không chỉ một”


Ruben AmorimHuấn luyện viên Sporting CP

Trong hai mùa giải ở José Alvalade, Ugarte Anh ấy đã chơi 85 trận trên mọi đấu trường, chỉ ghi một bàn – vào lưới Famalicao, ở Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha – và có ba đường kiến ​​tạo.

đọc quá

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *