Thứ Hai, Tháng Ba 4

PSG hủy quỹ tổ chức gala Sergio Rico

Al-Khelaifichủ tịch của PSG, đã quyết định hủy buổi dạ tiệc của Quỹ và Quỹ tài trợ dự kiến ​​​​vào thứ Ba tuần này, ngày 30 tháng 5, do sức khỏe của thủ môn không tốt. Sergio Rico: “Tình hình hiện tại đòi hỏi sự chú ý đầy đủ của chúng tôi và buộc chúng tôi phải hủy buổi dạ tiệc truyền thống. Gia đình PSG bị ảnh hưởng sâu sắc bởi bi kịch đã trải qua Sergio Rico“, ông giải thích trong một tuyên bố ngắn gọn.

Ayer Carlos Soler Anh ấy đã đến Bệnh viện Virgen del Rocío ở Seville để đi cùng với gia đình của đối tác trong phòng thay đồ của anh ấy, hiện đã được dùng thuốc an thần, ổn định trong trọng lực. Mặc dù đã có thông tin rò rỉ rằng câu lạc bộ có thể sẽ tổ chức một chuyến bay thuê đến miền nam Tây Ban Nha, nhưng hiện tại đội vẫn đang ở thủ đô Paris. Vào thứ Bảy, họ chơi trận cuối cùng của mùa giải với Clermont để ăn mừng chức vô địch Ligue 1.

Các đối tác và nhà tài trợ của Quỹ đã được thông báo sáng nay về việc hủy bỏ hành động này. Đây là phiên bản thứ bảy được tổ chức, nơi các kết quả thu được trong suốt khóa học thường được trình bày. Trong những tuần tới, khi mùa giải kết thúc, câu lạc bộ sẽ tiến hành các cuộc họp và dự án sắp tới. Tuy nhiên, bây giờ, tất cả những suy nghĩ đang được phục hồi Sergio Rico.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *