Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

PSG đã biết giá của Osimhen

Victor Osimhen Anh ấy là tiền đạo được săn đón nhiều nhất trong thị trường chuyển nhượng tiếp theo và từ Lawrencengười nhận thức được giá trị ngôi sao của mình, Anh ấy đã xoa tay với lời đề nghị mà anh ấy sắp nhận được. Người Nigeria vươn lên dẫn trước Napoli tất cả Scudetto dựa trên các mục tiêu và sẵn sàng thực hiện một bước nhảy vọt khác trong sự nghiệp của mình, bởi vì anh ấy đã thể hiện rất nhiều rằng anh ấy có thể là chín trong số các câu lạc bộ khao khát giải vô địch.

Ngoài lợi ích nhóm như Manchester United hoặc Bayern MünchenAnh ta PSG Đó là mối quan tâm chính trong việc tiếp nhận các dịch vụ của tiền đạo. Nhưng theo báo chí Ý ‘buổi sáng’ Họ sẽ không dễ dàng chút nào vì ‘partenopeo’ đã đặt giá khởi điểm Osimhen TRONG €160 triệu. Tương tự như vậy, ngay cả khi một lời đề nghị như vậy không đến, nếu nó được bán, nó chắc chắn sẽ đi vào lịch sử với tư cách là một trong những cầu thủ đắt giá nhất.

Tầm quan trọng của tiền đạo trong đội Luciano Spalletti khóa học này là chìa khóa, lần lượt 28 bàn thắng và phân phối 5 trợ giúp TRONG 35 cuộc họp chính thức, và ký vào kỷ lục tốt nhất của anh ấy kể từ khi anh ấy đến sân vận động Diego Armando Maradona. Vì vậy, chỉ với 24 tuổiAnh ta PSG nhìn thấy anh ấy với độ tuổi hoàn hảo và các tính năng để bổ sung Mbappé phía trước và là tâm điểm phía trước của công trình.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *