Thứ Năm, Tháng Chín 21

PSG chọn ‘9’ và làm mọi thứ vì anh ấy!

Anh ta PSG Anh ấy đã làm việc cho mùa giải tới và đã quyết định củng cố bản thân một cách có ý thức để đi vòng quanh Kylian Mbappe cầu thủ bóng đá chất lượng cao. Qua Messi y Neymar Với hành lý của họ đã được đóng gói để rời Paris, câu lạc bộ rõ ràng rằng họ cần phải thực hiện những sự bổ sung đáng kể trước mắt.

Ở vị trí ‘9’, được ưa thích bởi Luis Campos là rõ ràng hơn. Giám đốc thể thao đã yêu Victor Osimhen và sẽ làm mọi thứ vì anh ấy, theo RMC Sport.

Victor Osimhen là Vua phá lưới Serie A

những hình ảnh đẹp

Osimhen là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất mùa giải này và đã đưa Napoli đến với ‘Scudetto’ thứ ba trong lịch sử. họ 28 bàn sau 36 trận Họ đã xác nhận chất lượng đặc biệt của anh ấy và liên hệ đã bắt đầu với người đại diện của anh ấy để thực hiện việc chuyển nhượng của anh ấy.

Anh tìm thấy nó ở Pháp

Campos đã ký hợp đồng với Osimhen trong thời gian ở Lille. Anh móc ra 20 triệu rồi bán cho Napoli với giá 75. Lần này thương lượng khó khăn hơn, vì Aurelius Di Laurentiis Anh ấy không phải là người đưa cánh tay của mình để vặn. chủ ý sẽ yêu cầu hơn 100 triệu euro bởi dàn sao khủng của mình và PSG sẵn sàng đạt con số đó khi có một sự ra đi như Neymar hay Marco Verratti liên quan đến Real Madrid.

Harry Kane Đó được coi là phương án thay thế nếu sự lựa chọn Osimhen, chân sút được yêu thích nhất của PSG hè này không thành.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *