Thứ Tư, Tháng Mười 4

PSG bao gồm Messi trong buổi giới thiệu bộ quần áo bóng đá mới

PSG đã giới thiệu trang phục của họ cho mùa giải tới vào sáng nay. Áo thi đấu mới mang lại mẫu áo mang tính biểu tượng từ đầu những năm 2000, màu xanh đậm với các sọc đỏ. Điều gây tò mò là trong hình ảnh chính thức xuất hiện Messi. Hợp đồng của cầu thủ người Argentina sẽ hết hạn vào tháng 6 và có khả năng anh ấy sẽ bị sa thải sau hai năm ở câu lạc bộ, nhưng chiến dịch quảng cáo rất quan trọng và anh ấy muốn làm cho nó có lãi. Sư Tử cho đến cuối cùng.

Nếu không có gì thay đổi, thứ Bảy sẽ là trận đấu cuối cùng của anh với PSG. Dự kiến ​​​​sẽ có một ngôi nhà đầy đủ tại Parc des Princes bởi vì, mặc dù thực tế là không có gì nguy hiểm trước Clermont, nhưng phần cuối của bữa tiệc sẽ ăn mừng giải đấu được ký kết vào tuần trước tại Strasbourg. Nó vẫn còn để xác nhận lời tạm biệt Messinhững người muốn đợi đến cuối mùa giải để không làm căng thẳng bầu không khí giữa những người hâm mộ hoặc gây ồn ào hơn mức cần thiết.

Dù thế nào đi chăng nữa, không thể không nhắc đến bóng dáng của cựu cầu thủ Barça. Trong giải đấu, anh ấy đã ghi được 16 bàn thắng và nhiều pha kiến ​​​​tạo, điều quan trọng trong việc tái khẳng định chiếc cúp mà anh ấy đã nâng cao trong trận ra mắt với Pochettino. Dù câu chuyện ở Champions League không như mong đợi, Messi Anh ấy đã ghi bốn bàn và thực hiện thêm bốn pha kiến ​​​​tạo. Ở Siêu cúp Pháp, anh ấy đã phối hợp với một mục tiêu khác. Nhưng bỏ qua các số liệu thống kê, mọi thứ đều dẫn đến một cuộc ly hôn với PSG.

Có lẽ đáng ngạc nhiên theo nghĩa này mà câu lạc bộ đặt anh ấy ở một bên Mbappé, Neymar, Marquinhos y kimpembe trong chiến dịch tiếp thị này. Tuy nhiên, nó không hơn gì một chiến lược thương mại. Kể từ khi anh ấy đến vào tháng 8 năm 2021, doanh số bán áo đấu mang tên cầu thủ người Argentina đã tăng vọt, một sức hút khiến khoản đầu tư của Qatar sinh lời vượt xa những gì họ đã đóng góp cho môn thể thao này.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *