Thứ Sáu, Tháng Chín 22

PSG bán Draxler, tiếp tục kiếm tiền ở châu Á

PSG tiếp tục xả tạ và triển khai những cầu thủ không phù hợp với kế hoạch tập luyện. Luis Enrique. Nếu thứ Tư tuần trước Marco Verratti người được chuyển đến Al Arabi, một lần nữa Qatar, quê hương của ông chủ câu lạc bộ Paris, lại là một điểm đến khác bị loại bỏ.

Al Ahli hôm nay thông báo việc ký hợp đồng với Julian Draxler có thời hạn đến năm 2025, theo các phương tiện truyền thông khác nhau, với mức phí chuyển nhượng 20 triệu euro. Tiền vệ 29 tuổi người Đức đến PSG vào tháng 1/2017 từ Wolfsburg với giá 36 triệu euro và mùa giải trước anh được cho Benfica mượn.

Đọc quá

Với 20 triệu euro nhận được Draxler, Số lượng cầu thủ được bán cho bóng đá Qatar có ý nghĩa với PSG trong mùa hè này đã tăng lên 80 sau 45 mùa giải. Verratti và 15 cái mà chính Al Arabi đã trả cho giới truyền thông Pháp-Senegal Abdou Diallo.

Ả Rập Saudi là một thị trường khác mà PSG đã đưa về hai cầu thủ khác, Neymar và Georginio Wijnaldum, chuyển với giá 90 triệu euro cho Al Hilal trong trường hợp của Brazil và 8 cho Al Ettifaq của Hà Lan. Tổng cộng 98 triệu, cộng thêm 80 từ Qatar, cộng thêm 178 triệu euro đã được chuyển vào kho bạc của PSG từ bóng đá châu Á.

Tổng cộng, PSG đã kiếm được 214 triệu euro từ chuyển nhượng mùa hè này trong khi khoản đầu tư vào chuyển nhượng đạt tổng cộng 349 triệu euro.

Draxler vượt mốc 100 triệu chuyển nhượng

Trở lại với Draxler, anh đã là tuyển thủ Đức thứ ba sau đó Kai Havertz (155) và Leroy Sané (101), người đã vượt quá 100 triệu euro tiền chuyển nhượng trong suốt sự nghiệp của mình. Trong trường hợp của anh ấy, con số đã tăng lên 101,5.

Draxler được chuyển nhượng vào năm 2025 từ Schalke tới Wolfsburg với giá 43 triệu. Năm 2017, anh đến PSG với giá 36, năm 2022 anh được cho Benfica mượn với giá 2,5 và giờ được bán cho Al Ahli với giá 20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *