Thứ Hai, Tháng Ba 4

Prime kết thúc hôm nay: những gì đang bị đe dọa

Chủ nhật này kết thúc Giải Ngoại hạng Anh 2022-23, giải đấu đã công nhận nhà vô địch của nó kể từ ngày 20 tháng 5, Manchester City dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola, người chiến thắng năm trong số sáu phiên bản gần đây nhất. Hôm nay, tất cả những gì phải quyết định là hai trong số ba suất xuống hạng và một suất tham dự Conference League.

Điều được biết là họ sẽ tham dự Champions League cho bóng đá Anh Thành phố, Arsenal, Manchester United và Newcastle. Đến Europa League, Liverpool và Brighton. Còn Southampton xuống hạng.

Bất cứ điều gì xảy ra, hai lịch sử bóng đá Anh van đồng hành cùng Southampton trong trận xuống hạng Championship (Second Division). giữa Everton (Hạng 17, 34 điểm, hiệu số bàn thắng bại -24), Leicester (18, 31 điểm, -18) và Leeds (19, 31 điểm, -27) sẽ chỉ có một người có thể tiếp tục ở cấp độ cao nhất.

Everton, người đã ở trong chuyến bay hàng đầu trong 69 năm và mùa trước anh ấy đã được cứu một cách cực đoan, anh ấy là người duy nhất phụ thuộc vào chính mình để đạt được sự bất tử. Nếu thắng Bournemouth, họ sẽ đi tiếp ở Ngoại hạng Anh.

Anh ta Leicester, vô địch Anh năm 2015-16, một trong những thành tích vĩ đại nhất của thể thao thế giới, phải đánh bại Tây Ham và đó Everton Tôi đã không giành chiến thắng. cái lịch sử Leeds cần phải đánh bại tottenhammà anh ấy Leicester không thắng và Everton thua (ngoài việc đánh bại họ về hiệu số bàn thắng bại).

Nơi tổ chức Conference League là giữa Aston Villa của Unai Emery, toàn bộ ‘Big Six’ như Tottenham và Brentford. Đội bóng của huấn luyện viên xứ Basque là những người phụ thuộc vào chính họ, giành quyền tham dự Eurotournament, nhưng đối thủ của họ trong trận chung kết chức vô địch này là Brighton.

đọc quá

đọc quá

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *