Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Prime Crack có thể khép lại giai đoạn lịch sử

Wilfried Zaha có thể chơi trận cuối cùng cho Crystal Palace sau khi dính chấn thương cơ vào thứ Bảy khiến anh phải rút lui trong hiệp hai trận đấu ở Premier League với Bournemouth tại Selhurst Park (2-0). Cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà đã không thi đấu 2 trận cuối cùng của mùa giải.

Zaha, 30 tuổi, hết hạn hợp đồng với Crystal Palace vào ngày 30/6 và phải đưa ra quyết định nếu bạn đồng ý gia hạn £200,000 (€230,000) mỗi mùa. Đó là về giá thầu hợp đồng cao nhất đã nộp bởi câu lạc bộ London trong suốt lịch sử của nó.

đọc quá

Một nỗ lực kinh tế mà Crystal Palace sẵn sàng thực hiện để một trong những cầu thủ quan trọng nhất vượt qua cấp bậc của họ. Zaha đến Selhurst Park năm 2004, khi anh 11 tuổi. Và nếu được đổi mới, hai thập kỷ quan hệ giữa hai bên sẽ hoàn tất.

Zaha được đeo băng đội trưởng vài tuần gần đây và được HLV khen ngợi Roy Hodgson với ví dụ của bạn. Tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã giúp Những chú đại bàng trụ lại Premier League với 5 chiến thắng trong 8 trận gần nhất.

Gắn bó với Barca

Zaha phải lựa chọn giữa việc ở lại Istana hay chấp nhận lời đề nghị từ một trong những câu lạc bộ mà theo báo chí Anh, đã thể hiện sự quan tâm đến việc kết hợp anh, chẳng hạn như Arsenal hoặc Marseille. Một số thông tin này thậm chí còn liên kết anh ấy với FC Barcelona.

Zaha ra mắt đội một Palace vào năm 2010 và mặc dù ký hợp đồng với Manchester United vào tháng 1 năm 2013, anh ấy ở lại câu lạc bộ London dưới dạng cho mượn cho đến tháng 6 năm đó.

Lịch sử của Cung điện

Sau sáu tháng ở Cardiff vào năm 2014, Zaha trở lại Palace một lần nữa dưới dạng cho mượn từ United vào mùa hè năm đó cho đến khi vào tháng 2 năm 2015, ‘những chú đại bàng’ đã sở hữu đường chuyền của họ.

Đếm hai cấp độ, Zaha Anh đã chơi hơn 450 trận và ghi 90 bàn cho Palace. Trong khóa học này, anh ấy đã ghi được bảy bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *