Thứ Tư, Tháng Hai 28

Premier League và LaLiga chênh lệch 4.000 triệu euro về doanh thu truyền hình

Các Premier League công bố kết quả đấu giá bản quyền truyền hình tại nước Anh cho bốn chiến dịch tiếp theo, từ năm 2025 đến năm 2029. Họ đã thực hiện được Bầu trời và TNThọ sẽ trả tiền 1,951 triệu euro (1,675 triệu bảng Anh) mỗi mùa, tổng cộng 7,804 triệu giữa bốn phiên bản tiếp theo.

Prime tiếp tục tăng. Kết quả kết luận rằng khoản thanh toán là một 4% cao hơn các quyền được đấu giá trong ba năm qua – từ năm 2019 đến năm 2022 – nơi thu về 1.730 triệu euro cho mỗi chiến dịch.

Các sự khác biệt giữa các trường hợp của Anh và EA thể thao LaLiga đá xấu. Tại Tây Ban Nha, DAZN và Movistar sẽ trả khoảng 990 triệu euro hàng năm từ năm 2022 đến năm 2027. Càng nhiều 4,95 tỷ euro trong số năm chiến dịch.

Đọc quá

Trong phiên đấu giá gần đây nhất được tổ chức vào tháng 6 năm 2018 và kéo dài ba năm, ngôi sao điện ảnh đã được thực hiện với quyền nghe nhìn của giải đấu, như tên gọi hiện nay của chúng, LaLiga EA Sports và LaLiga Hypermotion với tổng số tiền thanh toán là 3,421 triệu euro, đại diện cho một tăng 15%. liên quan đến các hợp đồng quyền nghe nhìn trước đó.

Chắc chắn, chúng ta vẫn còn rất xa. Và hơn thế nữa Thủ tướng Chúng ta đã đi một chặng đường dài xét về lượng khán giả đến sân vận động trung bình, trường hợp thu nhập từ bản quyền truyền hình thậm chí còn tệ hơn. LaLiga sẽ nhận được ít hơn Perdana ba tỷ euro từ việc bán doanh thu truyền hình.

Nếu chúng ta tính đến hợp đồng Premier có thời hạn 4 mùa và hợp đồng LaLiga có thời hạn 5 mùa, hãy thực hiện phép tính sự khác biệt là cbốn tỷ một trăm triệu ít hơnnghĩa, ít hơn một tỷ euro mỗi năm.

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *