Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Premier League muốn Guirassy, ​​​​gây chấn động của Bundesliga

Serhou Guirassy, Tiền đạo người Pháp gốc Guinea năm nay 27 tuổi, trở thành một trong những siêu sao Bundesliga và bản thân bóng đá châu Âu cho đến mùa giải này, và trong phiên chợ mùa đông tới, anh ấy có thể thay đổi đội bóng và thậm chí cả giải đấu. Bây giờ là lúc Stuttgartđội bóng mà anh ấy đã ghi 15 bàn sau 9 trận đã chơi ở giải này Bundesliganhưng trong Premier League Có những đội sẵn sàng đặt cược lớn vào anh ấy.

Theo Football Insider, bữa tiệc Newcastle sẽ là nhóm chuẩn bị nỗ lực tiếp quản dịch vụ Guirassy trong phiên chợ mùa đông sắp tới. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem lời đề nghị của họ sẽ đi được bao xa và Stuttgart được cho là sẽ không dễ dàng gì trong việc loại bỏ cầu thủ ghi bàn của họ.

Guirassy Đến tại Stuttgart cách đây hơn một năm, mặc dù trong mùa giải đầu tiên anh ấy thi đấu dưới dạng cho mượn. Chỉ cách đây vài tháng người ta còn đồn rằng đội tuyển Đức đã phải trả giá cho việc này Rennes 9 triệu euro cho anh ấy. Hiện tại anh ấy có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu anh ấy quyết định đi Newcastle.

Đọc quá

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *