Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Potter cảnh báo Chelsea rằng Enzo Fernández “quá cao”

Enzo Fernández trở thành cầu thủ đắt giá nhất tháng 1 Premier League. Chelsea phát điên đồng ý trả Benfica 121 triệu euro bao gồm cầu thủ người Argentina, một kỷ lục chuyển nhượng vượt qua Grealish (117 ‘kg’) và Lukaku (115).

Nhưng theo The Guardian, không phải ai ở Chelsea cũng muốn chữ ký đó. Báo chí Anh khẳng định HLV ‘xanh’ lúc đó là người Anh Graham Potterđịnh vị mình chống lại việc mua cầu thủ người Argentina.

Anh ta Chelsea Anh ấy đến từ việc chi hơn 300 triệu euro vào mùa hè, số tiền mà anh ấy thậm chí còn bỏ ra nhiều hơn để cố gắng xoay chuyển một đội bóng đứng thứ 12 tại Premier League. Potter cảnh báo rằng “quá nhiều bản hợp đồng” đã được thực hiện, bằng chứng là phòng thay đồ phải được mở rộng để phù hợp với quy mô của đội, như Thiago Silva tiết lộ.

đọc quá

The Guardian nhận xét rằng Potter gửi cho Chelsea thông báo cuối cùng về việc không giải quyết chữ ký của Enzo, cho thấy anh được “định giá quá cao” so với con số 121 triệu mà Benfica đòi. Cuối cùng, đội chủ sân Stamford Bridge đã phớt lờ anh và ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina, biến anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Premier League.

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *