Thứ Hai, Tháng Ba 4

Pogba sẽ nghỉ ngơi từ hai đến ba tuần tại Juventus

Paul Pogbatiền vệ Juventus, sẽ không có mặt trong hai đến ba tuần sau chấn thương đùi trái mới của anh ấy vào đêm Chủ nhật, câu lạc bộ Turin đã biết vào thứ Hai. Một cuộc kiểm tra được thực hiện vào sáng thứ Hai tại trung tâm y tế của câu lạc bộ đã “tiết lộ một chấn thương” đối với “cơ trực tràng của đùi trái”, Juve đưa tin trên trang web của họ.

Loại chấn thương này thường cần thời gian hồi phục khoảng “15/20 ngày”, một nguồn tin của câu lạc bộ giải thích với AFP. Biết rằng mùa giải kết thúc ở Ý vào ngày 4 tháng 6, nhà vô địch thế giới 2018 sẽ chơi cho Juve một lần nữa là điều gần như không thể. Sau đó, anh ấy không có mặt trong trận đấu với Sevilla vào thứ Năm tuần này. Mặt khác, về lý thuyết, nó có thể được khôi phục cho cuộc họp tiếp theo của The Blues dự kiến ​​​​vào tháng 6 (gặp Gibraltar vào ngày 16 và sau đó là Hy Lạp vào ngày 19, ở vòng loại Euro-2024).

Nhà vô địch thế giới 2018 đã bỏ lỡ trận đấu đầu tiên sau hơn một năm trong một thời gian dài, dính một chấn thương mới và được thay ra chỉ sau 23 phút của trận đấu với Cremonese vào đêm Chủ nhật. Sau một cú đánh, anh ấy dừng lại ngay lập tức rồi rời sân trong nước mắt.

Chấn thương của tuyển thủ Pháp

Pogba, người đã trở lại Juve vào mùa hè năm ngoái sau sáu năm ở Manchester United, đã gặp phải một thất bại thực sự với chấn thương đầu gối phải vào tháng Bảy, phải phẫu thuật vào đầu tháng Chín và loại anh khỏi World Cup 2022.

Không thể thi đấu cho đến tháng Hai, anh ấy lại phải ngồi ngoài một tháng vào tháng Ba sau chấn thương đùi phải. Cuối cùng, nó đã tìm thấy một số nhất quán từ giữa tháng 4 cho đến bước thụt lùi mới này. Mùa giải của anh ấy cho đến nay đã được giới hạn trong mười lần ra sân, tối đa là 25 phút.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *