Thứ Tư, Tháng Mười 4

Pogba, giữa phản phân tích và công lý nước Pháp

“Tình trạng của bạn làm tôi buồn.” Massimiliano Allegri, HLV Juventusđã bày tỏ bản thân theo cách này ngày hôm nay liên quan đến cầu thủ Paul Pogba của anh ấy, người đã bị đình chỉ tạm thời vào thứ Hai sau khi xét nghiệm dương tính với testosterone trong cuộc kiểm tra chống doping sau trận đấu mà cầu thủ người Pháp đã không thi đấu, vào ngày đầu tiên của Serie A được tổ chức vào tháng 8 20 giữa Udinese và đội bóng thành Turin.

“Kể từ khi trở lại (đến Juventus vào tháng 7 năm 2022 từ Manchester United), anh ấy đã là một người đàn ông 30 tuổi, thật không may, gặp vấn đề về thể chất và tình hình không được suôn sẻ,” Allegri thở dài. về Pogba trong trận gặp Juventus-Lazio ngày mai.

Đọc quá

Pogba trở lại Juventus vào năm 2022 nhưng kể từ đó vì lý do này hay lý do khác, anh đã được đưa tin về các khía cạnh ngoài bóng đá. Mùa giải trước là một cơn ác mộng vì chấn thương của anh ấy và bây giờ, ở tuổi 30, tương lai của anh ấy đang chờ đợi một cuộc phân tích ngược lại, điều mà anh ấy đã chính thức yêu cầu vào thứ Năm và thứ Năm. kết quả cuối cùng sẽ được biết vào ngày 5 tháng 10chứ không phải vào ngày 20 tháng 9 như dự kiến ​​ban đầu.

Hôm nay tại tòa án Paris

Như thế vẫn chưa đủ, Pogba còn sa lầy vào các vấn đề tư pháp và dạo gần đây tuyên bố tại tòa án Paris phải đối mặt với phiên bản của họ với năm người khác (ba người bạn thời thơ ấu và hai người quen cũ ở khu phố của họ), tất cả đều bị nghi ngờ đã tham gia trong vụ bắt cóc cầu thủ Pháp vào tháng 3 năm 2022, nơi họ đòi 13 triệu euro.

Cuộc đối đầu này là một bước quan trọng trong cuộc điều tra tư pháp được mở vào tháng 9 năm 2022, kể từ đó Những phiên bản khác nhau giữa Pogba và 5 người này bị buộc tội bắt cóc và tống tiền trong một nhóm có tổ chức được thực hiện bằng vũ khí, cũng như tham gia vào một hiệp hội tội phạm gây hại cho cầu thủ người Pháp.

Anh trai Mathias của anh ấy không được gọi

Trong trường hợp này, người đàn ông thứ sáu bị buộc tội không ai khác chính là Mathias Pogbamột trong những anh em của Paul. Tuy nhiên, hôm nay anh ấy không được gọi.

Mathias bị nghi ngờ đã gây áp lực trong nhiều tháng để anh trai Paul phải trả 13 triệu euro nhưng không có mặt vào đêm xảy ra vụ bắt cóc vào tháng 3 năm 2022 khi cầu thủ bóng đá người Pháp phải đến một căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *