Thứ Hai, Tháng Ba 4

Pochettino xác nhận Chelsea sẵn sàng chi thêm 1 triệu USD

Mọi thứ đều chỉ ra điều đó Chelsea một lần nữa sẽ là một trong những họa sĩ hoạt hình tuyệt vời trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi đầu tư hơn 650 triệu euro trong mùa giải này, chủ tịch Todd Boehly anh ấy sẽ lại cào túi để cố gắng đưa đội trở lại châu Âu.

Đã xác nhận Mauricio Pochettino Với tư cách là một huấn luyện viên mới, ‘The blues’ đã nghiên cứu kế hoạch thể thao cho khóa học tiếp theo và một trong những ưu tiên là ký hợp đồng với một tiền vệ. Theo Daily Mail, đội bóng Anh đã mở cuộc đàm phán để kết hợp Manuel Ugartetừ Sporting de Bồ Đào Nha.

Người Uruguay trung bình, 22 tuổi, Nó cũng nằm trong danh mục đầu tư của Liverpoolnhưng Chelsea sẽ không từ tốn và sẽ bắt đầu đàm phán để đưa anh ấy đến Stamford Bridge.

Ugarte có điều khoản chấm dứt 60 triệu euromột mức giá khiến nó trở thành mục tiêu cho những người chơi lớn khác như PSG hoặc Biệt thự Aston Unai Emery, người sẽ chơi ở Conference League mùa tới.

đọc quá

Anh ta Chelsea Rõ ràng là anh ấy muốn có một tiêu đề đi kèm Enzo Fernández, thương vụ mua đắt nhất lịch sử Premier League (121 triệu euro). Nếu Ugarte không đến, có những cái tên khác nghe để tăng cốt lõi, chẳng hạn như tên Rô-mê-ô Lavia (Southampton), Youssouf Fofana (Monaco) hoặc Moises Caicedo (Brighton).

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *