Thứ Năm, Tháng Chín 21

Pochettino, ngay lập tức đến London để ký

Theo báo cáo của Fabrizio Romano, một nhà báo chuyên về chuyển nhượng, Mauricio Pochettino sắp tới London tuần này để ký một hợp đồng sẽ đưa anh ấy trở thành huấn luyện viên mới Chelsea bắt đầu từ mùa hè và kết thúc vào năm 2026.

Khi bản hợp đồng của bạn với câu lạc bộ Stamford Bridge là chính thức, Pochettino bắt đầu lên kế hoạch cho mùa tiếp theo. Quay lại hoặc không quay lại Lukaku (hiện đang được cho vay tại Chôn cất) vẫn còn, ‘chiến dịch chín’ sẽ là một trong những vấn đề chính cần giải quyết Pochettino và quản lý thể thao trong Chelsea.

đọc quá

Một tiền vệ là một mục tiêu lớn khác Chelsea và, theo báo Daily Mail, họ quan tâm Gavi (Barcelona) và nhà vô địch thế giới Argentina Alexis MacAllister (Brighton), mặc dù điều này có vẻ gần Liverpool. Một người khác trong chương trình nghị sự ‘màu xanh’, cựu thủ môn của Barcelona đến từ Cameroon André Onana (Inter).

với thứ tự của Lampard thành thật với tư cách là một kỹ thuật viên tạm thời, Chelsea đứng thứ 11 sau khi chịu một thất bại khác vào thứ Bảy (2-2 tại Stamford Bridge trước Khu rừng Nottingham). Kể từ khi bị sa thải Graham Potterđội bóng Nam London chỉ thắng đúng 1 trận (hòa và 6 thua).

BẰNG Pochettinolà một biểu tượng kỹ thuật, ở phía bắc thủ đô nước Anh, tại tottenhammà anh ấy đã chỉ đạo từ năm 2015 đến 2019, và hiện là cựu huấn luyện viên PSG và Espanyol, trong số các đội khác, anh ấy sẽ làm việc ở Nam London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *