Thứ Hai, Tháng Ba 4

Pochettino đã thông báo cho Chelsea về quyết định của ông đối với Joao Félix

Mauricio Pochettino được chọn bởi Todd Boehlychủ sở hữu Chelseađể huấn luyện đội bóng và lấy lại niềm tin đã đánh mất sau một mùa giải bết bát khi có tới 3 HLV đã qua Stamford Bridge: Tuchel, Potter và Lampard.

HLV người Argentina sẽ có vai trò nền tảng khi thành lập đội hình với hơn 30 binh sĩ, bên cạnh những người được cho mượn và ông chủ muốn tăng cường. Về vấn đề này, một trong những cái tên thu hút nhiều tiêu đề nhất là João Felix, tài sản của Atlético Madrid cho Chelsea mượn. Và làm theo Thương hiệu, Pochettino Anh ấy đã quyết định với người Bồ Đào Nha.

Huấn luyện viên không muốn cầu thủ người Bồ Đào Nha tiếp tục ở London vào mùa giải tới, điều vẫn còn phải xem xét bởi vì, như chúng tôi đã nói, anh ấy thuộc câu lạc bộ rojiblanco và khoản cho mượn năm nay không bao gồm bất kỳ tùy chọn mua nào cho cầu thủ người Anh.

Vì thế, cầu thủ dù ở Chelsea có thoải mái đến đâu, dù có xuất thân lam tinh vậy thì sao Boehly say mê cầu thủ bóng đá, có vẻ như cánh cửa Stamford Bridge đã đóng lại João Felix đó có thể là một vấn đề đối với Atlético de Madrid, mặc dù thực tế là người đầu tiên mắc phải nó là anh ấy.

SIMEONE VẪN ĐẠO ĐỨC

Vì trước bộ nệm anh sẽ tiếp tục Diego Simeone, lý do chính khiến cầu thủ người Bồ Đào Nha đòi rời Metropolitan trong phiên chợ đông, đồng nghĩa với việc cầu thủ này sẽ phải từ bỏ nếu muốn trở lại Atlético, hoặc tìm một đội bóng khác. Một cái gì đó phức tạp vì các colchoneros sẽ không cho anh ấy (họ yêu cầu 100 triệu euro cho vụ chuyển nhượng của anh ấy) và cho đến hôm nay, không ai hỏi về anh ấy.

Trong tình huống này, Joao Félix có hai lựa chọn trước mắt vào lúc này. Một, thừa nhận sai lầm của bạn và mặc quần áo làm việc rojiblanco và một cách khác, để tìm một khoản vay cho một đội khác phù hợp với kế hoạch của Atlético de Madrid.

đọc quá

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *