Thứ Tư, Tháng Hai 28

Pique giữa Guardiola và huyền thoại Liverpool

Pep Guardiolahuấn luyện viên từ thành phố Manchesterđã đưa ra lời chỉ trích vào thứ Ba đối với một số cựu cầu thủ hiện đang bình luận và một trong số họ, một cầu thủ lịch sử LiverpoolAnh trả lời mà không cần suy nghĩ.

Vì thế, Guardiola Ông nói về các bình luận viên: “Họ biết việc giành được 4 chức vô địch Premier League liên tiếp là khó khăn như thế nào”. (Gary) Neville, Micah Richards… không bao giờ, không bao giờ (họ làm vậy). VÀ Jamie Carragher Anh ấy đã không giành được nó dù chỉ một lần.”

Jamie CarragherCựu hậu vệ Liverpool, biểu tượng và hiện là bình luận viên của Sky Sports, đã không ngần ngại trả lời vài giờ sau đó cho Guardiola: “Tôi có thể sẽ giành được giải Prime nếu Liverpool sẽ thuộc về một quốc gia và sẽ bị buộc tội vi phạm các quy tắc của Premier League 115 lần.”

Carragher đề cập đến thực tế rằng thành phố Manchester Ông bị buộc tội vi phạm 115 quy định tài chính của Thủ tướng và đang chờ xét xử trong thời gian tạm thời. Everton Họ vừa bị trừ 10 điểm vì không tuân thủ luật Fair Play tài chính.

Jamie Carragher, cựu hậu vệ Liverpool và bình luận viên hiện tại

Tiếng Anh quốc tế 38 lần, Jamie Carragher bảo vệ chiếc áo Liverpool từ năm 1996 đến 2013 (đó là câu lạc bộ duy nhất trong sự nghiệp của anh ấy) và với đội bóng ‘đỏ’, anh ấy đã giành chức vô địch Champions League 2004-5, 2 FA Cup, 3 League Cup, 2 Community Shields, UEFA Cup và 2 Super Cup. Châu Âu nhưng không thể vô địch Premier League. Ông từng là đội phó của Liverpool trong 10 năm (Steven Gerrard, đội trưởng).

Đọc quá

Guardiola Ông đã 5 lần vô địch Ngoại hạng Anh trên cương vị huấn luyện viên Man City, vào các mùa giải 2017-18 và 4 lần gần nhất (2018-19, 2020-21, 2021-22, 2022-23). Nartes nói rằng ông có cảm giác rằng người Kurd này sẽ đạt được điều đó một lần nữa.

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *