Thứ Hai, Tháng Ba 4

Pioli: “Leão đến đúng giờ”

Milan bám vào câu nói sáo rỗng rằng hy vọng là điều cuối cùng còn thiếu để cố gắng lội ngược dòng anh hùng trước Inter ở bán kết Champions League. Thất bại 0-2 ở trận lượt đi đã khiến cuộc sống của đoàn quân Stefano Pioli trở nên khó khăn, mặc dù chiến lược gia người Ý thừa nhận rằng không ai sẽ từ chức sớm. Sự kiện là xứng đáng. Tin tốt nhất cho Milan là họ đã có được Leão trở lại, một lý lẽ khác để tin vào phép màu.

Cầu thủ hồi phục tốt nhất của anh ấy: “Những chú sư tử đến đúng giờ, Junior Messiah và Krunic cũng vậy.”

Bầu không khí phòng thay đồ: “Tôi đã thấy cả đội chuẩn bị, có động lực và có xu hướng chơi một trận đấu tuyệt vời. Không ai đoán trước được rằng Milan sẽ lọt vào bán kết Champions League và không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi đang ở giai đoạn này. Tôi biết chúng ta có thể cống hiến nhiều hơn nữa để đến được Istanbul”.

Bài học rút ra từ trận đầu tiên: “Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi cần phải làm tốt hơn nữa. Hãy tập trung hơn so với tuần trước và đừng nhượng bộ quá nhiều. Trận đấu ngày mai sẽ rất cạnh tranh và căng thẳng và chúng tôi phải tận dụng những sai lầm của Inter, họ đã làm và họ có thể làm lại”.

El Inter, đáng tin cậy: “Anh ấy là một đối thủ rất mạnh, nhưng nếu chúng tôi chơi hết sức mình, chúng tôi sẽ có những lựa chọn của mình. Những người trong chúng tôi, những người tận tụy với điều này đều biết rằng sự trở lại và phép màu luôn tồn tại, và chúng tôi tin vào chúng”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *