Thứ Hai, Tháng Ba 4

Pioli: “Chúng tôi đã cho Inter quá nhiều tự do”

Stefano Pioli, huấn luyện viên của Milanđã nói hôm thứ Tư sau trận thua 0-2 trước Inter ở trận lượt đi bán kết Champions League rằng “chúng tôi đã để cho các đối thủ của mình quá nhiều tự do.” Cọc anh ấy đảm bảo rằng “trong hiệp hai, chúng tôi đã cải thiện, thật tiếc là chúng tôi không thể ghi ít nhất một bàn thắng”.

huấn luyện viên từ milan hy vọng sẽ có Rafael Leo, bị thương, trong trận lượt về, thứ Ba tới, ngày 16 tháng Năm. Và, được hỏi về sự thay thế Brahim Diaz, Pioli anh ta đã tuyên bố: “(bà-la-môn) Tôi mệt mỏi và lúc đó tôi cũng cần một cầu thủ giàu thể lực hơn”.

Stefano Pioli đảm bảo: “Các Chôn cất anh ấy đã chơi tốt hơn chúng tôi trong hiệp một và ghi được 2 bàn thắng. Nó có chất lượng và hiệu quả tấn công. Chúng tôi đã phạm sai lầm. Anh ta Chôn cất Anh ấy ghi bàn từ quả phạt góc đầu tiên và chúng tôi không quan tâm đến quả phạt góc thứ hai. Các cầu thủ của tôi dồn lên trong hiệp hai nhưng không thể ghi bàn. Đó là bóng đá ở cấp độ này.”

“Chúng tôi muốn một kết quả khác cho lượt về. Chúng tôi phải tin rằng mọi thứ sẽ tốt hơn cho chúng tôi”, anh nói Cọc về trận lượt về, ở đâu milan Anh ấy sẽ buộc phải trở lại nếu muốn lọt vào trận chung kết vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *