Thứ Tư, Tháng Hai 28

Pioli: “Các cầu thủ đã cống hiến tất cả”

Stefano Piolihuấn luyện viên Milan, đảm bảo rằng các cầu thủ của ông đã bỏ lại tất cả dù bị Inter đánh bại ở bán kết Champions League.

Huấn luyện viên của ‘rossonero’ đảm bảo trong một tuyên bố với Sky Sport rằng Inter đã lọt vào trận chung kết và không ngần ngại chúc mừng các đối thủ của ông về thành tích của họ.

“Các cầu thủ đã cống hiến tất cả trong hai trận đấu. Inter xứng đáng giành chiến thắng và chúng tôi chúc mừng họ, nhưng tôi nghĩ thật không công bằng khi nói về sự thiếu khát khao hay thái độ,” nhà cầm quân người Ý nói.

đọc quá

“Mười lăm phút đầu tiên của trận đấu đầu tiên đã kết án chúng tôi. Hôm nay chúng tôi đã khởi đầu tốt, chúng tôi xứng đáng có mặt ở đây và chúng tôi muốn vào chung kết”, anh nói thêm.

Mục tiêu của Milan lúc này là cứu vãn mùa giải ở Serie, nơi họ đang đứng ở vị trí thứ 5, khỏi vị trí dự Champions League.

“Đó là một mùa giải phức tạp hơn dự kiến ​​nhưng nó đã dạy cho chúng tôi rất nhiều điều,” anh thừa nhận.

“Chúng tôi có một ‘Nhà vô địch’ tuyệt vời nhưng để lọt vào bán kết trong một ‘trận derby’ thật đáng thất vọng. Tôi đã nói với các cầu thủ rằng chúng tôi phải hoàn thành tốt chức vô địch, trên một lưu ý tích cực. Nền tảng của đội là tốt để làm việc với”, bị kết án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *