Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Phương án thay thế Arteta cho thất bại của Zinchenko và Saliba

Anh ta vũ khí đã phải chịu một đòn khác trong cuộc chiến dai dẳng của mình để giành lại ngai vàng Premier League với rất nhiều tin tức Oleksandr Zinchenko BẰNG William Saliba họ sẽ không thể chơi trong bất cứ điều gì phần còn lại của mùa giảigiảm và theo cách nào phía sau, mà thực sự là cốt truyện yếu nhất của đội.

kính trọng Đi quaTrung vệ người Pháp dính chấn thương từ giữa tháng 3, khi phải nghỉ thi đấu ở vòng loại trực tiếp với anh Thể thao Bồ Đào Nha TRONG giải đấu châu Âu cho họ vấn đề trở lại. Hậu vệ này là hậu vệ xuất sắc nhất cho đến nay và sự vắng mặt của anh ấy là do cả đội đổ lỗi, những người đã chứng kiến ​​anh ấy trở nên tồi tệ như thế nào. 5 điểm Trên cùng thành phố Manchester trước khi anh bị thương, cho đến bây giờ một điểm bên dưới với một trò chơi khác.

để thay thế nó Arteta đã được tin tưởng cướp giữ trong tất cả các trận đấu kể từ khi cầu thủ người Pháp bị chấn thương, nhưng sự nghi ngờ đã gieo rắc cho màn trình diễn của anh ấy có nghĩa là trong trận đấu cuối cùng với Newcastle (0-2) HLV người Tây Ban Nha được tin tưởng Kiwiormột thanh niên miền trung (23 tuổi) đã đến vào tháng giêng gia vị đổi lại 25 triệu.

Thay vào đó, về ZinchenkoCầu thủ chạy cánh người Ukraine bị thương ở cơ tứ đầu trong trận đấu ‘chim ác là’, khiến cánh trái phía sau mồ côi. Ngoài kỹ năng phòng thủ tốt của mình, cựu del còn rất đa năng Thành phố quan trọng vì khi ‘bắn súng’ Họ có bóng, anh ấy hoạt động như một tiền vệ thứ tư và giúp trận đấu trôi chảy.

Về phần người kế vị, Kieran Tierney Anh ấy sẽ gánh vác trọng trách và sẽ là mảnh ghép khởi đầu cho phần còn lại của chiến dịch. Người Scotland là nguyên mẫu của mặt chung hơn Được ban tặng khả năng phòng thủ tuyệt vời, nhiều tốc độ và sức đề kháng cho phép anh ta di chuyển lên xuống trong suốt trò chơi.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *