Thứ Năm, Tháng Chín 21

Phương án ‘ít tốn kém’ tăng cường sức mạnh cho hàng công Real Madrid

ở văn phòng Santiago Bernabéu công việc đã được thực hiện điên cuồng để tăng cường cuộc tấn công RealMadrid, đặc biệt là sau sự ra đi của cầu thủ ghi bàn của anh ấy Karim Benzema đến bóng đá Ả Rập Saudi. Một tiền đạo đẳng cấp đang được tìm kiếm để lấp vào khoảng trống của tiền đạo người Pháp (Harry Kane là người giỏi nhất), mà còn là cầu thủ có thể chiếm vị trí ‘9’ của cầu thủ dự bị.

Trong khi nắm giữ một biện pháp nắm giữ cho Joselu (Tây Ban Nha), bây giờ một ứng cử viên ‘chi phí thấp’ mới đang xuất hiện. Đó là về Rodrigo Morenongười chơi cũ Valencia người đã từng phục vụ trong Leeds United. Sau khi được trả tự do do đội bóng Anh xuống hạng, chỉ cần Real Madrid trả cho cầu thủ người Tây Ban Nha gốc Brazil là 3,5 triệu euro mỗi mùa là đủ.

Rodrigo Moreno32 tuổi và chơi ở đâu Vị thành niên A từ Real Madrid và ở Castilla giữa năm 2009 và 2010, anh đã ghi 13 bàn mùa này sau 31 trận ở Premier League và xuất hiện như một hồ sơ thú vị để thay thế Mariano Diaz như một tiền đạo dự bị trong đội Charles Ancelotti.

đọc quá

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *