Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Phong cách hươu

Trong việc lựa chọn cầu thủ, tính cách của huấn luyện viên thường được xác định. Trong đó Brighton & Hove Albion, những người chiến thắng vinh quang vào Chủ nhật, tại Emirates, với một trận đấu hoàn hảo về mặt chiến thuật (0-3), không ai trong số mười một cầu thủ được chọn trên sân sở hữu thể chất hơn kỹ thuật. Arsenal đã dẫn trước với khả năng luân chuyển bóng nhanh và tinh thần sẵn sàng làm việc, hai trong số những đặc điểm nổi bật của thương hiệu người Ý. Robert De Zerbi, đã trở thành một trong những cảm giác tuyệt vời của năm trên băng ghế dự bị ở Premier League. tiệc tùng Brighton ở London, đó là một bài tập phong cách của De Zerbi, và nó có thể đánh dấu một bước ngoặt đối với uy tín quốc tế của huấn luyện viên sinh ra ở Brescia.

Trong trận đấu ở London, ‘Những chú hải âu’ nổi bật nhờ cá tính cầm bóng, tiêu chí phối hợp và chơi bóng trong không gian trống, sức ép về phía trước và sự chuẩn bị thể lực tuyệt vời để cướp bóng khi mất bóng. Nhưng trên hết, cái mà Brighton nổi bật vì sự tự do kỷ luật của nó. De Zerbi, một cầu thủ ‘số 10’ với tư cách là một cầu thủ, không muốn ‘những người lính’ phục tùng mình, mà là một cầu thủ giàu trí tưởng tượng, cam kết với tư tưởng bóng đá tấn công của mình. Chính vì vậy, Brighton gửi gắm niềm vui và rất nhiều tinh thần đồng đội.

Tập trung vào tư tưởng kiểm soát trận đấu, De Zerbi và Brighton biết cách trói buộc mọi ngôi sao của Pháo thủ, đặc biệt là bộ não của họ. Odegaard, khiến buổi tối trở nên cay đắng. Và họ không làm điều đó từ sự hủy diệt, mà bằng cách lấy bóng ra khỏi họ, với chiến thuật thông minh để tạo ra ưu thế về quân số và gây sát thương cho đội bị tổn thương nhiều nhất. Arteta, bằng cách tránh quá trình chuyển đổi nguy hiểm của nó. từ thủ môn Jason Steelexuất sắc nhận bóng trong trận, cho Nhật Bản thần thoạinơi De Zerbi thay đổi nhóm ngay từ đầu, thay thế anh ta bằng Enciso của Paraguay, toàn đội đã được truyền dạy để kiểm soát lối đá thông thường của Arsenal, giương cao một lá cờ khác theo phong cách De Zerbi: lòng can đảm.

Cho đến khi bạn đến tại BrightonRoberto De Zerbi đã tạo dựng được danh tiếng đầy hứa hẹn trong một đội bóng khiêm tốn, lần đầu tiên ở sương mùtrong đó Palermo và trong Beneventovà sau đó trong Sassuolo Serie A, nơi anh bắt đầu nhận được những lời khen ngợi về chiến thuật và thứ bóng đá tấn công của mình. Dù không phải với CLB hạng sang nhưng Sassuolo đang chơi rất hay, khó bị đánh bại và bản sắc tấn công cùng lối chơi chọn vị trí chuyền ngắn mà De Zerbi đánh dấu bắt đầu thu hút sự chú ý của giới quan sát, trong đó có Tony Bloom, chủ công. Brighton, người có phần mềm thống kê theo dõi tất cả các tài năng bóng đá. Khi De Zerbi đã nhảy tới Shakhtar Donetsk Ucraina Brighton đã chọn anh ta để thay thế anh ta Graham Pottermà không quan tâm quá nhiều đến việc anh rời Chelsea.

HLV người Italia thừa nhận ông đã kết hợp những quan niệm từ những HLV từng ghi dấu ấn nhất thời đại vào đội ngũ của mình như Arrigo Sacchi, Carlo Ancelotti và Pep Guardiola. Vì lý do này, ‘rondos’ kỹ thuật vẫn được duy trì trong các buổi huấn luyện của nó. Bạn cạnh tranh khi bạn tập luyện, anh ấy luôn tranh luận, và kỹ thuật là ưu tiên hàng đầu của anh ấy để vượt qua nỗi ám ảnh khác của anh ấy: tâm lý. Hãy là nhân vật chính trên sân, chơi Brighton với bất kỳ ai chơi.

Theo lộ trình này, họ đã đứng thứ sáu tại Premier League và nhờ có De Zerbi, họ đã có quyền mơ được chơi ở châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *