Thứ Tư, Tháng Mười 4

‘Phi tiêu’ của Mourinho bất chấp trọng tài

Jose Mourinho không muốn hạ thấp thành công của Sevilla trong trận chung kết Europa League, dù ông không ngại tung ra cú ‘kéo’ đặc biệt đối với trọng tài, bởi theo ông, điều đó có thể gây bất lợi cho đội bóng của ông.

“Sevilla là một đội bóng tuyệt vời, họ có một đội hình tuyệt vời, tốt hơn chúng tôi, nhiều kinh nghiệm hơn, điều mà chúng tôi không có,” huấn luyện viên của Roma nói.

Nói tóm lại, anh ấy đã tính đến trận đấu “vì chúng tôi đã có hiệp một tuyệt vời nhưng sang hiệp hai, Sevilla đã đáp trả và mọi thứ sau đó cân bằng hơn. Ở giai đoạn cuối, chúng ta có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Nhưng chúng tôi đã có một quả phạt đền, phải dừng lại và ghi bàn”.

Khi được hỏi về khả năng công tác trọng tài trong tương lai của trận đấu, Mou trả lời ngắn gọn nhưng chắc chắn. “Ngươi gặp sự cố? Anh ấy có rất nhiều…”

Cuối cùng, anh ấy được hỏi tại sao lại tặng huy chương á quân Europa League cho người hâm mộ Romanis. “Tôi luôn như vậy, tôi đã giành huy chương vàng và tôi không muốn huy chương bạc,” Mourinho, một thiên tài và một nhân vật đến cùng, nói.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *