Thứ Hai, Tháng Ba 4

Phản ứng của Müller và Tuchel khi biết về việc sa thải: họ không thích điều đó chút nào

Anh ta Bayern München Anh ấy có thể tạo ra một hướng dẫn về cách không ăn mừng chức vô địch sau những gì anh ấy đã trải qua vào thứ Bảy tuần này và chưa đầy một giờ sau khi đánh bại Cologne và lên ngôi vô địch, anh ấy đã báo cáo bị sa thải. Oliver KahnGiám đốc điều hành và Hasan Salihamidzicgiám đốc thể thao

Tin tức lạc lõng đến mức nó đã thu hút sự chú ý của các thành viên trong đội, những người đang ăn mừng sự xuất hiện của nhà vô địch Bundesliga, việt vị. “Họ đang nói điều này bây giờ, một phút sau khi kết thúc?” Müller chua chát tự hỏibày tỏ sự không hài lòng khi tin tức được đưa ra và giải thích rằng “câu lạc bộ có cảm giác rằng họ phải làm điều gì đó, đó là cách họ giải thích với chúng tôi và đó là cách họ đưa ra quyết định bây giờ”.

Phát triển hơn một chút Thomas Tuchel trong trường hợp này, vì quyết định này có thể ảnh hưởng đến tương lai của anh ấy vì Kahn và Salihamidzic là những người đặt cược vào anh ấy và kết quả cũng không đáng khích lệ. “Tôi đã biết điều đó từ hôm qua. Họ chịu trách nhiệm phần lớn trong việc chúng tôi đi du lịch cùng nhau. Tôi phải xử lý nó”, huấn luyện viên của Bayern cho biết, người lưu ý rằng “Thay vì ăn mừng, bây giờ chúng tôi có vấn đề chính trị tiếp theo ngay lập tức. Mặc dù tôi nghĩ mình sẽ ở lại câu lạc bộ“.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *