Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Phản ứng của Infantino trước những lời hô hào phân biệt chủng tộc đối với Vlahovic

Gianni Infantino, Chủ tịch FIFA đã công bố thông báo chính thức đặt mình rõ ràng chống lại những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc Đối tượng của ngày chủ nhật này là gì? Dusan Vlahovic, tiền đạo người Serbia Juventustrong trận đấu mà đội bóng thành Turin đấu với Atalanta (0-2), nơi tiền đạo ghi bàn thắng thứ hai của Juventus.

cuộc họp cấm trong vài phút bởi trọng tài sau khi Vlahovic xúc phạm từ chỗ ngồi với một bài hát phân biệt chủng tộc. Tiền đạo này bị khiển trách vì có hành động khoa tay múa chân với CĐV nhà.

Thứ Hai tuần này, Infantino đã công bố một tuyên bố trong đó ông đảm bảo rằng “trong bóng đá không có chỗ cho phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ hình thức phân biệt đối xử nào khác”, điều này đủ điều kiện “hoàn toàn không thể chấp nhận được” những lời chỉ trích chủng tộc nhắm vào Vlahovic.

Lãnh đạo FIFA nhấn mạnh rằng “nó không phải là một giai đoạn cô lập“, thúc giục các cơ quan chức năng áp dụng”phạt nặngđể chấm dứt loại thái độ này.

đọc quá

“Cả FIFA và tôi đều ủng hộ Vlahovic, cũng như bất kỳ cầu thủ, huấn luyện viên, trọng tài, người hâm mộ hay người tham gia bất kỳ trận đấu nào đã phải chịu đựng. giai đoạn phân biệt chủng tộc hoặc theo những cách khác phân biệt”, tuyên bố từ Gianni Infantino kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *