Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Phân loại thông qua Metropolitan

Anh ta Atletico Madrid Họ đã không thể giành được chiến thắng tại Celtic Park, nơi họ bị dẫn trước hai bàn sau khi hai lần tụt lại phía sau trên bảng điểm. Đội bóng Colchonero ghi thêm một điểm, đánh mất sự dẫn đầu của nhóm mình sau chiến thắng vẻ vang Feyenoord gặp Lazio ở De Kuip (3-1).

Đội bóng đỏ trắng vẫn chưa thể giành chiến thắng trước Metropolitano ở Champions League. Đã có sáu trận liên tiếp không làm được điều đó, với bốn trận thua và hai trận hòa (cả hai trận này ở mùa giải này) và trận sân khách tiếp theo diễn ra vào ngày áp chót của vòng bảng, chính xác là gặp một đội Hà Lan đang ngày càng mạnh hơn. trong sân vận động.

Tức là việc phân loại Atletico Madrid cho vòng 16 đội của giải đấu châu lục. Lần đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 11, với Celtic Chuyến viếng thăm trở lại. Và sau khi thi đấu ở Hà Lan vào ngày 25 cùng tháng, vòng bảng sẽ khép lại Lazio tại Metropolitano vào ngày 13 tháng 12.

Hiện tại, nhóm được dẫn dắt bởi Feyenoord với sáu điểm. Thứ hai là Atlético với 5, tiếp theo là Lazio, với bốn. và đóng lại Celtic với một đơn vị. Mọi chuyện chỉ ra rằng Hà Lan, Tây Ban Nha và Ý sẽ tranh 2 vé vào vòng 16 đội, còn Atlético sẽ có cầu thủ thứ 12 ở 2/3 trận.

Một dấu hiệu tốt cho đội bóng của Colchonero, đội hiện đã có 14 trận thắng liên tiếp trên sân vận động của mình trên mọi đấu trường. Atlético toàn thắng trên sân nhà kể từ ngày 19/2, hơn tám tháng trước. Đây hiện là thành tích tốt thứ hai trên toàn châu Âu, chỉ bị vượt qua bởi Manchester City của Pep Guardiola, đội đã hơn 20 tuổi.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *