Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Pezzella mở toang cánh cửa cho Betis… cho Messi!

Ác-hen-ti-na vô địch thế giới Pezzella Đứcphòng thủ trung tâm bê thậtđã trả lại cánh cửa của câu lạc bộ Verdiblanco cho leo Messi bây giờ tương lai của bạn là ở PSG Nó sắp kết thúc và anh ấy cần tìm một đội mới. “Chúng tôi, ở Betis, mở cửa cho anh ấy. Chúng tôi không có vấn đề gì. Nếu anh ấy muốn đến, chúng tôi gặp anh ấy. Chúng tôi không muốn ghi băng, hãy để anh ấy hạnh phúc”, trung vệ Verdiblanco nói với một nụ cười. đồng đội của anh ấy từ đội tuyển quốc gia. Ác-hen-ti-na.

“Chúng tôi khá thích nó”

Pezella đã đưa ra nhận xét này trong một cuộc phỏng vấn về ‘Thể thao TyC‘ nơi anh ấy đi cùng với đối tác của mình trong hàng bê thật và đội Argentina hướng dẫn rodriguezai cũng bình luận Messi. “Chúng tôi tận hưởng điều gì đó ở đội tuyển quốc gia. Anh ấy hạnh phúc và thể hiện điều đó mỗi khi chúng tôi đến. Đó là điều quan trọng với Argentina. Sau này, điều anh ấy quyết định là điều tốt nhất anh ấy sẽ biết với gia đình”, tiền vệ này nói.

Pezella tiếp tục nói về Messi. “Khi anh ấy hạnh phúc, anh ấy chơi bóng, anh ấy mang lại niềm vui cho cuộc sống của nhiều người và anh ấy làm những gì anh ấy đã làm cả đời trên sân cỏ. Là người Argentina, chúng tôi đánh giá cao việc anh ấy ở bên cạnh chúng tôi và xem anh ấy thi đấu. Là một đồng đội, anh ấy tiếp tục làm bạn ngạc nhiên mỗi ngày”.

đọc quá

Trung vệ Betic cũng chia sẻ về ý nghĩa của việc trở thành nhà vô địch thế giới đối với anh ấy Ác-hen-ti-na ở Qatar: “Mỗi khi về nhà, tôi ngồi trên ghế sofa và có một bản sao chiếc cốc trên bàn. Đó là thứ đầu tiên tôi nhìn thấy khi về nhà. Sau lễ kỷ niệm, tôi nghĩ về 5 điều sau trong ngày, bốn người chúng tôi xem phát lại trận chung kết lúc sáu giờ, uống vài ly với đối tác của tôi”.

Pezzella, với Cúp vô địch thế giới ở Qatar

Pezzella, với Cúp vô địch thế giới ở Qatar

những hình ảnh đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *