Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Pessina kéo dài chuỗi giảm giá của Monza

Bàn thắng trong hiệp phụ của Matthew Pesina trao chiến thắng cho MonzaÁp đặt lên Sassuolo (1-2) trong một cuộc đụng độ không đáng có mở đầu ngày thứ ba mươi và áp chót của Serie A.

Tressoldi, bị trục xuất

bộ Alessio Dionisicầu thủ người Brazil đã chơi trong 20 phút cuối với ít hơn một cầu thủ do bị rút thẻ vàng kép. Phố Tressoldi, kéo dài thành bốn trận liên tiếp không thắng. Ba trận thua và một trận hòa. Tuy nhiên, nó từ lâu đã đảm bảo rằng nó vẫn còn. Anh kém 14 điểm Vê-nê-xu-ê-lađội chấm bài bị loại.

Đây là phân loại Serie A của Ý.

Anh đặt mình ở phía trước SassuoloHơn nữa, trong thời gian bù giờ của hiệp một với một quả phạt đền được chuyển thành Đaminh Berardi được trọng tài ra hiệu bằng tay vào trong Armando Izzo.

Anh ta Monza nó được kích hoạt lại sau thời gian trò chơi. đội từ Raphael Palladino ràng buộc sau Patrick Ciurria sẽ lên đến đỉnh điểm trong một đường chuyền hoàn hảo Samuele Birendelli và điều đó đã kết thúc trên internet.

Anh ấy đã tận dụng ưu thế về số lượng Monza người đã nâng chuỗi trận bất bại của mình lên con số tám với người chiến thắng ở phút thứ 94, với một bàn thắng Pessina sau khi nhận bóng Samuel Vignato.

đọc quá

chạy tốt MonzaTuy nhiên, nó không đủ để đạt được một vị trí châu Âu trong cuộc thi. Thứ tám trong bảng, anh ấy kém tám la Mãthứ sáu, đánh dấu khu vực lục địa và vẫn còn hai trò chơi để chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *