Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Pep, về ‘vụ Vinicius’: “Hy vọng Tây Ban Nha tiến bộ thêm một bước, nhưng tôi không lạc quan”

PepGuardiolahuấn luyện viên từ thành phố Manchesterđảm bảo rằng LaLiga của Tây Ban Nha nên học hỏi từ Premier League khi bỏ qua các sự cố phân biệt chủng tộc và tuyên bố rằng, mặc dù anh ấy hy vọng mọi thứ sẽ được cải thiện ở Tây Ban Nha, nhưng anh ấy không lạc quan về điều đó.

HLV Santpedor phát biểu trong buổi họp báo trước trận brentford và anh ấy đã được hỏi về ‘trường hợp Vinicius’ và liệu LaLiga có nên học hỏi từ Thủ tướng hay không.

“Họ nên làm như vậy. Ở đây họ rất nghiêm khắc, họ biết họ phải làm gì. Nhưng phân biệt chủng tộc ở khắp mọi nơi, không phải ở một nơi nào đó. Đó là một vấn đề ở khắp mọi nơi. Chúng tôi đã được nuôi dưỡng để nghĩ rằng chúng tôi tốt hơn những người hàng xóm của chúng tôi, rằng chúng tôi tốt hơn những người khác,” anh nói Guardiola.

“Phân biệt chủng tộc ở khắp mọi nơi”

“Nhưng thế hệ của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới. Tổ tiên của chúng tôi đến từ những người nhập cư, từ các cuộc chiến tranh, từ những kẻ độc tài. Những người phải rời bỏ đất nước của họ, lập gia đình, có thể trở về quê hương của họ… Vấn đề là nạn phân biệt chủng tộc ở khắp mọi nơi . Và không chỉ về màu da hay giới tính, mà còn về thái độ. Chúng tôi tin rằng đất nước của chúng tôi tốt hơn những nước khác, rằng ngôn ngữ của chúng tôi là tốt nhất. Bạn càng đi du lịch nhiều, bạn càng nhận ra rằng tất cả người dân của chúng tôi đều giống nhau, bạn nắm lấy sự đa dạng . Chúng tôi vẫn còn cách xa điều đó “, người Catalan nhấn mạnh.

đọc quá

Guardiola Anh ấy nói thêm rằng anh ấy hy vọng rằng “những gì đã xảy ra là một bước cải thiện ở Tây Ban Nha, nhưng tôi không lạc quan.”

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *