Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Pellegrini: “Chuyện xảy ra với Claudio Bravo thật đáng lo ngại”

Chiến thắng Bê thật trước anh ấy Aris Limassol (4-1) ảnh hưởng đến đội xanh trắng do thủ môn chấn thương ở giai đoạn cuối trận Claudio Bravo, người có thể bỏ lỡ trận derby vào Chủ nhật với Sevilla FC, giống như cầu thủ người Bồ Đào Nha Rui Silva, đã bị chấn thương vài ngày trước trong buổi tập. Pezzella được thay thế với một số cảm giác khó chịu nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể ở đó. Pellegrini đã nói về cả hai điều đó sau chiến thắng trước Cyprus.

“Thật không may, Germán (Pezzella) đã phải rời sân với cảm giác khó chịu và chúng ta sẽ thấy vấn đề của Claudio Bravo,” Manuel Pellegrin giải thích khi biết rằng thủ môn này có thể không thi đấu vào Chủ nhật vì vấn đề cơ: “Hãy xem. Có khả năng đó là mối lo ngại vì chúng tôi có Rui Silva bị thương. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra cho đến Chủ nhật. Germán cảm thấy hơi khó chịu. Chuyện xảy ra với Claudio có thể là chứng co rút. Chúng tôi sẽ đợi”.

Nếu Claudio Bravo không kịp bình phục vào Chủ nhật, thủ môn đội dự bị Fran Vieites sẽ phải ra sân: “Anh ấy là một phần của đội vì chúng tôi tin rằng anh ấy là thủ môn thứ ba. Bây giờ hãy xem liệu anh ấy có phải ra sân hay không. derby. Chúng tôi rất tin tưởng vào anh ấy, thể hiện khả năng của anh ấy hàng tuần”, Pellegrini giải thích.

Derby chưa bao giờ được yêu thích

Về trận đấu với Aris, Pellegrini nói rằng “Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt, với hiệp một tốt. Có thể chúng tôi bước vào hiệp hai với một chút tự tin, nhưng chúng tôi kết thúc trận đấu với ba bàn thắng nữa. Bàn thắng đến và sau đó là bàn thua.” chấn thương từ Bravo. Tôi luôn nói rằng bóng đá là hai hoặc ba quả bóng có thể thay đổi trận đấu.”

Đề cập đến trận derby hôm Chủ nhật với Sevilla FC, cầu thủ người Chile nhấn mạnh rằng “các trận derby được yêu thích không tồn tại, đặc biệt là được chơi trên sân nhà đối thủ. Tôi không quan tâm liệu chúng tôi có được coi là ứng cử viên được yêu thích hay không. Màn trình diễn và kết quả của Sevilla rất phức tạp nhưng trận derby đã thay đổi mọi thứ. Chúng tôi sẽ tìm kiếm ba điểm, cố gắng thu hút sự chú ý đến thứ bóng đá của chúng tôi. Chúng tôi đã đến nơi tốt đẹp.”

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *