Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Pellegrini: “Chúng tôi đang ở những gì chúng tôi mong đợi ở League và Europa League”

Manuel Pellegrini không muốn đánh giá thấp tiềm năng của Aris Limassol, Real Betis thi đấu vào thứ Năm tuần này trong ngày thứ 3 của vòng bảng Europa League mà Síp hiện đang dẫn đầu, bằng điểm với 3 đội còn lại (Rangers, Sparta Praha và chính Betis) ): “Việc phân loại phản ánh hoàn hảo thành tích của nhóm. Việc nghĩ rằng Aris là một đội dễ chơi nhưng có mọi cơ hội để vượt qua vòng loại, giống như các đội khác trong bảng là niềm tin hơn là thực tế”, cầu thủ người Chile nói vào thứ Tư tuần này tại giải đấu. họp báo chính thức trước trận đấu ở Síp.

Về thời điểm Real Betis, đội có sáu trận bất bại (bốn trận hòa), nhưng chỉ thắng hai trong tám trận gần nhất nhưng lại hòa, ông nhận xét như sau: “Chúng tôi đang ở một vị trí ổn định trên BXH và chúng tôi đang làm tốt. ở Europa League. Chúng tôi đang ở những gì chúng tôi mong đợi ở League và Europa League. Điều quan trọng là phải ghi bàn để có thêm một bước nhảy vọt trên bảng xếp hạng. Nhóm này ngang tài ngang sức và phải đến trận đấu cuối cùng mới quyết định được.”

Pellegrini nói về Aris Limassol rằng “họ là một đối thủ mạnh, với những cầu thủ mạnh sẽ buộc chúng tôi phải chơi một trận trọn vẹn. Chúng tôi phải thể hiện tinh thần của mình trên sân”. Và về việc mua trung vệ người Hy Lạp, Sokratis, người dự kiến ​​​​sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế vào thứ Năm tuần này ở Seville, không muốn liên quan: “Đó là một chủ đề đã được nói đến rất nhiều. Khi nó có kết quả, chúng ta sẽ có thể nói điều gì đó.”

Về số bàn thua tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, 16 bàn trong 12 trận chính thức, Pellegrini không coi vấn đề là quá lớn: “Họ ghi 9 bàn vào lưới chúng tôi trong 2 trận. Trong 8 trận còn lại, họ ghi 1 hoặc không ghi bàn nào vào lưới chúng tôi. . rất nhất quán , ngoại trừ trong hai trận đấu đó. Chúng tôi cũng phải tính đến việc chúng tôi có ít trung vệ hơn mùa giải trước, mặc dù tôi không phàn nàn về những người không có mặt ở đó. Những người ở đó đã chơi tốt, ngoại trừ từ hai trò chơi đó.”

Anh ấy cũng không nghĩ rằng nhiều trận hòa trong những tuần gần đây là điều đáng lo ngại: “Chúng tôi cũng có thể thắng vào ngày mai và bị hủy. Đã có rất nhiều trận hòa, nhưng 3/4 trận đã được tung vào sân. Thi đấu trên sân khách là luôn khó khăn, đó là lý do tại sao đội cần cải thiện các thành tích địa phương. Ví dụ, sau trận 1-1 ở Granada, họ đã thắng 2-0 trước Barça. Nếu chúng tôi thắng điều đó có nghĩa là chúng tôi đang làm điều gì đó tốt hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ đạt được điều đó vào thứ Năm tuần này .”

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *