Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Pellegrini: “Chúng ta phải kết thúc trận đấu trước”

Manuel Pellegrini nhấn mạnh tầm quan trọng của chiến thắng đạt được bởi Bê thật ở Síp trước đây Aris và anh ấy tin rằng đội của anh ấy xứng đáng đạt được một kết quả lớn hơn, mặc dù anh ấy cũng thừa nhận rằng đã có may mắn trong trận đấu 0-1 từ những khoảnh khắc trước khi người Síp có thể dẫn trước 1-0 bằng một cú sút trúng cột dọc và điều đó rất khó khăn . các trận đấu và phân loại vào bảng C của Europa League, giải đấu hiện do Verdiblancos sắp xếp.

“Đó là một chiến thắng rất quan trọng. Đầu tiên, vì chúng tôi đã thắng 0-1 và để lại lưới trống sau khi ghi bàn ở trận trước, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà họ đã trói chúng tôi. Đó là một bước tiến quan trọng với 3 điểm trên bảng xếp hạng nếu chúng tôi muốn mạnh trên sân nhà. Chúng tôi đã có hiệp một tốt, đặc biệt là trong 15 phút cuối, chúng tôi có một số cơ hội”, Pellegrini nói sau trận đấu và thừa nhận rằng đã có may mắn trong những thời điểm quan trọng. “Chúng tôi lo lắng không biết tệ đến mức nào. Họ bắt bóng không tốt khi chúng tôi chạm cột dọc, may mắn là chúng tôi đã thay đổi được thế trận của đối thủ. 0-1 công bằng hơn 1-0, vì thủ môn của họ đã cứu được vài bàn trước trận”, đánh giá người Chile.

“Tôi thích sự trưởng thành trong cách tiếp cận trận đấu của đội và sự an toàn của hàng thủ trước một đội luôn muốn giành chiến thắng. Ngoài ra, chúng tôi còn có 4 pha đánh đầu nhưng thủ môn của họ đã cản phá tốt. Về khâu dứt điểm, chúng tôi cần phải cải thiện để kết thúc trận đấu sớm”, anh tiếp tục. Manuel Pellegrini tại một cuộc họp báo.

Cuối cùng là về trò chơi Biến đi, HLV Betic nhấn mạnh “trong hiệp một, anh ấy không ở trong khu vực để gây sát thương; Trong hiệp hai, anh ấy đã làm những gì mình phải làm. Anh ấy thiếu kiên nhẫn trong hiệp một và điều đó dẫn đến việc anh ấy mắc sai lầm, nhưng anh ấy đã sửa chữa trong hiệp hai. “Anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi.”

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *