Thứ Tư, Tháng Hai 28

Pellegrini: “Bạn sẽ thấy Betis như mọi khi”

Huấn luyện viên từ Bắp chânngười Chile Manuel Pellegriniđã đảm bảo rằng vào thứ Năm tuần này trước Sparta Praha, trong trận đấu vòng bảng Europa League, chúng ta sẽ chứng kiến ​​​​cùng một đội “như thường lệ, ra sân để giành ba điểm ngay từ đầu” trong một cuộc đụng độ mà anh ấy mô tả là “quan trọng” vì nó sẽ cho phép việc phân loại sang giai đoạn tiếp theo.

Pellegrini xuất hiện trong buổi họp báo với tuyển thủ Pháp Nabil Fekir và, theo luật bất thành văn, đối tác của huấn luyện viên thường là người bắt đầu, điều này được chính huấn luyện viên xác nhận bằng cách tuyên bố rằng cầu thủ người Pháp “sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày mai” sau một thời gian tinh chỉnh và hòa nhập dần dần sau tám tháng không hoạt động do chấn thương. chấn thương đầu gối nghiêm trọng.

HLV Betic nhấn mạnh tầm quan trọng của trận đấu trên đất Séc bởi nếu không có thất bại thì sẽ cho phép bê clasify, “mặc dù bạn vẫn phải đợi đến trận đấu cuối cùng để biết mình đứng thứ nhất hay thứ hai.”

Huấn luyện viên nói: “Điều quan trọng là phân loại. SantiagoTuy nhiên, người tuyên bố rằng làm như vậy trước sẽ có lợi thế là tránh được vòng đấu trước và giải đấu chính từ Champions League.

Anh ấy đã hạ thấp các yếu tố bên ngoài như cái lạnh và sự vắng mặt của những cầu thủ như cầu thủ người Bồ Đào Nha. William Carvalho và Rodri Sánchez do chấn thương cơ, anh ấy tuyên bố rằng “có một đội phụ trách tất cả các trận đấu”, rằng “không bao giờ có lời bào chữa” và rằng “những người phải thi đấu phải chứng minh lý do tại sao họ ở trong đội như Bắp chân.

Cầu thủ người Chile nói: “Điều đáng lo ngại là không có trận đấu nào dễ dàng và đối thủ có những cầu thủ rất giỏi và có cùng mục tiêu với chúng tôi”.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *