Thứ Tư, Tháng Mười 4

Pavard đến Bayern, Barca bị giám sát

tương lai Benjamin Pavard (27 tuổi) điểm từ Bayern München. Theo ‘Bild’, hậu vệ người Pháp đã thông báo cho câu lạc bộ hiện tại của anh ấy về quyết định không gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024, vì vậy Bayern Anh ấy phải bán cầu thủ này vào mùa hè này nếu không muốn mất anh ấy theo dạng chuyển nhượng khi mùa giải tới kết thúc.

Sau bốn chiến dịch ở Đức, Benjamin Pavard muốn có một thử thách chuyên nghiệp mới và giữa các câu lạc bộ quan tâm câu lạc bộ Barcelonanhững người đang tìm cách củng cố đội hình năm tới bằng một hậu vệ phải giàu kinh nghiệm. lát bánh có trong danh sách ứng cử viên Barcelona trong một thời gian, nhưng nó không nằm trong số các ưu tiên của vị trí này. Ngoài ra, một trong những nguyên nhân khiến lát bánh quyết định đi Bayern Đó là anh ấy không còn muốn chơi ở vị trí hậu vệ phải nữa mà muốn chơi lại ở vị trí trung vệ, vị trí mà anh ấy đã chơi khi mới bắt đầu sự nghiệp.

Trong kịch bản này, vẫn còn phải xem nếu Barcelona sẽ có thể thuyết phục lát bánh để anh ấy tiếp tục chơi ở vị trí hậu vệ phải, vì nếu không thì cuộc phẫu thuật dường như khó xảy ra. Bạn phải nhớ rằng Jules Kounde Anh ấy đã trải qua một tình huống tương tự ở mùa giải này tại câu lạc bộ Barça và cầu thủ này đã chuyển sang Xavi mong muốn của anh ấy trở lại trục phòng thủ vào năm tới, để trong Barcelona Họ không muốn điều này xảy ra một lần nữa.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *