Thứ Năm, Tháng Hai 22

Paulo Dybala, viên ngọc quý của thị trường

Các Rome của Mourinho Đó là một đội có Dybala và một cái khác không có nó. Những trận đấu mà cầu thủ người Argentina tham gia, các cuộc tấn công diễn ra liên tục, các cơ hội nối tiếp nhau và tất cả các đồng đội của anh đều chơi tốt hơn. Đó là ánh sáng soi đường. Trong những trò chơi mà anh ấy không tham gia, Lukaku Anh ấy rất cô đơn và mọi thứ đều rất phức tạp. Điều gì đó đã xảy ra ở mùa giải trước và điều đó được thể hiện rõ ở trận chung kết giải đấu Europa League trước anh ấy Sevilla, trong một trận đấu mà Roma chiếm ưu thế cho đến khi tiếng ‘đá quý’ nói lên đủ điều. Cuối cùng họ thua ở loạt sút luân lưu.

Khả năng thoát ra thật đáng sợ

Năm 2022, anh ký hợp đồng với Roma theo dạng cầu thủ tự do khi nhận được nhiều lời đề nghị. Bản hợp đồng của anh ấy quan trọng đối với câu lạc bộ Eternal City đến mức họ đã đồng ý với yêu cầu của anh ấy. Một là điều khoản giải phóng thấp nếu mọi việc không suôn sẻ. Nó có điều khoản chấm dứt hợp đồng là 12 triệu cho đến ngày 15 tháng 1 năm sau, Truyền thông Ý đã đưa tin. Số tiền tương tự này cũng sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7. Số tiền 12 triệu dành cho các đội nước ngoài. Nếu bên quan tâm là một câu lạc bộ Ý, nó sẽ bao gồm tiền thưởng và lời cuối cùng sẽ luôn thuộc về nhà vô địch thế giới.

Ở tuổi 30, anh đã đạt đến đỉnh cao bóng đá, có thể chơi tốt vào mỗi cuối tuần. Trước đây, anh ấy đã trộn lẫn những màn trình diễn xuất sắc với những màn trình diễn kém hơn. Bây giờ màn trình diễn của anh ấy luôn đáng chú ý, những ngày anh ấy ra sân anh ấy xuất sắc và những ngày anh ấy chùn bước anh ấy vẫn ổn, nhưng điều đó hầu như không còn quan trọng nữa. Mùa này anh đã ghi 5 bàn và có 6 đường kiến ​​tạo sau 16 trận chính thức ra sân..

Đọc quá

Hạnh phúc ở Rome

Những người hâm mộ yêu mến anh ấy và mối quan hệ của anh ấy với tifosi là một trong những tình cảm lẫn nhau. Trên sân, màn trình diễn của họ là hoàn hảo và cùng với Lukaku, họ tạo thành một trong những bộ đôi hay nhất giải vô địch. Họ bổ sung cho nhau, vì người này có thì người kia không có và ngược lại. Qua Mourinho Sự đối xử cũng thật tuyệt vời, khi huấn luyện viên người Bồ Đào Nha chiều chuộng anh hết mức có thể và cho anh hoàn toàn tự do trên sân thi đấu. Lý do duy nhất khiến anh ấy quyết định ra đi là vì kinh tế, bởi vì Roma không bận rộn với tiền bạc và tôi không thể đưa ra cho anh ấy một mức lương khủng khiếp. Và sau đó là thể thao, bởi vì anh ấy không còn là một đứa trẻ nữa và ngày càng có ít lựa chọn hơn để giành chiến thắng. Quán quân.

Hiện tại đội của Mou đang đứng ở vị trí thứ bảy Một giải đấu, 5 của Champions League. Phần tích cực là nó nằm trong cốc 1/4cuộc thi nơi khuôn mặt sẽ được nhìn thấy với Lazio. Và một lựa chọn tiêu đề khác là giải đấu Europa Leaguenơi họ sẽ chơi trận play-off để giành quyền vào vòng 16 đội trong một trận đấu đã lặp lại trong những năm gần đây ở châu Âu với Feyenoord.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *