Thứ Tư, Tháng Mười 4

Paolo Zanetti, bị đuổi khỏi sân sau tỷ số 7-0 ở Rome

Anh ta Empoli Vào thứ Ba, ông đã sa thải Paolo Zanetti của Ý làm ​​huấn luyện viên sau thất bại hôm Chủ nhật trước đội bóng này la Mã (7-0) Jose Mourinhođánh dấu trận thua thứ tư liên tiếp trong mùa giải của đội bóng vùng Tuscany.

Huấn luyện viên đầu tiên bị sa thải ở Ý

Zanetti Ông là HLV đầu tiên bị sa thải ở mùa giải Serie A mới này. Tổng thất bại, cộng với 7 bàn thua trên sân Olympic ở Rome và 0 bàn còn lại và 12 bàn thua, là đủ để Empoli quyết định chia tay vị huấn luyện viên mùa trước đã khiến đội đứng ở vị trí thứ 14, cách nhóm xuống hạng 12 điểm.

“Empoli thông báo rằng họ đã sa thải Paolo Zanetti và các đồng nghiệp của ông là Alberto Bertolini, Nicola Beati và Fabio Trentin khỏi nhiệm vụ huấn luyện viên đội một,” câu lạc bộ thông báo.

“Gửi tới huấn luyện viên Zanetti, người đã đưa chúng tôi đến với vị cứu tinh ở mùa giải trước, lời cảm ơn chân thành và chân thành nhất vì những việc đã làm trong mấy tháng qua. Đồng thời, Empoli chúc huấn luyện viên và các đồng đội gặp nhiều may mắn cho môn thể thao tương lai. và chuyên nghiệp,” ông nói thêm Empoli.

Đọc quá

Paolo Zanetticựu huấn luyện viên Südtirol, Ascoli hoặc Venicetrong số những mùa giải khác, đã được gia hạn vào tháng 6 năm 2022 cho hai mùa giải tiếp theo, cho đến năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *