Thứ Sáu, Tháng Chín 22

‘Palo’ cho Sevilla trước trận chung kết

Chuyến bay giữa Seville và Palma bị hoãn đã khiến 50 người hâm mộ Sevilla không thể đến Budapest vào thứ Tư tuần này để xem trận chung kết Europa League với Roma tại Ferenc Puskas Arena tối nay.

Các cổ động viên Sevilla đã không đến kịp để đón chiếc máy bay Ryanair lẽ ra sẽ đưa họ đến thủ đô Hungary từ sân bay Son Sant Joan ở Palma.

Như tờ báo Última Hora đã đưa tin trong ấn bản kỹ thuật số của mình, chiếc máy bay cho tuyến Seville-Palma đã cất cánh bị chậm một tiếng rưỡi, một tình huống khiến người hâm mộ không thể kết nối với chuyến bay đến Budapest từ thủ đô Balearic.

Một số người hâm mộ phàn nàn rằng Ryanair đã không cho họ lên máy bay ở Palma và đóng cổng, mặc dù họ chỉ đến muộn mười lăm phút.

“Phi hành đoàn nói với chúng tôi rằng họ đang đợi chúng tôi và trấn an chúng tôi, nhưng sau đó các máy bay khác không muốn biết bất cứ điều gì, thậm chí có người quỳ gối yêu cầu chúng tôi được tính đến”, Fernando Oliva, một hành khách cho biết. của họ. bị ảnh hưởng, trong một tuyên bố với tờ báo Majorcan.

Việc di chuyển của những người ủng hộ từ Seville đến Budapest với điểm dừng chân ở Palma là không thường xuyên và một số người hâm mộ đã cố gắng đến kịp giờ cho trận đấu diễn ra lúc 9:00 tối. Những người khác đã từ bỏ hy vọng tiếp tục cuộc hành trình.

EFE đã cố gắng tìm hiểu phiên bản của hãng hàng không Ryanair về những gì đã xảy ra với chuyến bay được cho là đưa các cổ động viên Sevilla đến Budapest nhưng không thành công.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *